(BSD+HP) Ngươi liệu có thứ tha?

(BSD+HP) Ngươi liệu có thứ tha?

33K Reads 4.6K Votes 65 Part Story
Yuri Ozaki By ozakiyuri098 Completed

Cậu là một vu sư, đây là điều Harry chỉ mới biết gần đây. Harry thực sự vui mừng vì điều này. Cậu không phải kẻ lập dị, không phải tên điên khùng. Những tưởng tương lai sắp tới sẽ mở ra câu chuyện học trò thật tốt đẹp. Có bạn bè, có vài câu than vãn về bài tập và bài thi, rồi một tình cảm tuổi trẻ chớm nở với thiếu nữ nào đó.

Nhưng không, Harry chẳng thể nhận được những thứ đó. Học trò trong trường vẫn chỉ đứng từ xa chỉ trò cậu thì thầm bàn tán, đây là chỗ nào sùng bái? Rõ ràng là đem cậu thành thứ quý hiếm từ bảo tàng mới ra diễu hành thì có! Ron rõ ràng là niềm an ủi duy nhất khi cậu ấy chịu làm bằng hữu của cậu.

"Này, nhìn tên nhóc kia kìa."

"Khiếp! Y như xác ướp ấy!"

"Slytherin từ bao giờ có đứa này vậy?"

Nam hài tóc tổ quạ quay mạnh đầu, mấy miêu tả này chắc chắn không phải nói cậu! Kinh ngạc nhìn phía xa xa đằng sau, một cái nam hài tầm tuổi, toàn bộ gương mặt đều bị băng gạc bao phủ. Nó làm Harry có cảm giác người này quấn kín cả cơ thể bằng băng gạc.

Người ta nói, khi phải chịu châm chọc quá nhiều, nếu gặp kẻ mang hoàn cảnh tương đồng. Lòng sẽ không nhịn được hảo cảm muốn đến bắt chuyện làm quen. Harry xoay người, đi đến trước mặt người kia, vươn tay, cười thật rạng rỡ.

"Chào cậu, tớ là Harry Potter. Cậu tên gì?"

"Tôi sao? Tôi gọi Osamu Dazai."

Cp chính: Soukoku

Kết: HE