[SHORT FIC - XIHONG]     ~ TELL ME WHY ~

[SHORT FIC - XIHONG] ~ TELL ME WHY ~

16.2K Reads 791 Votes 4 Part Story
Lie By Linh1320 Completed

 "Choang" .....  Tiếng kêu thanh thúy vang lên trong lớp thí nghiệm hóa học như quả bom nổ chậm ngàn năm được châm ngòi,một đống trắng lóa mắt chen chúc nhau chạy thoát thân ra ngoài như bầy ong vỡ tổ.Lưu Chí Hoành mờ mịt cầm mảnh vỡ còn sót lại của ống nghiệm đáng thương,chần chừ không biết nên ở lại hay bỏ đi.Thẳng đến khi một tiếng nổ lớn đập vào tai mới bừng tỉnh,phát hiện bản thân đã đứng ở ngoài hành lang.  - Lớp trưởng Dịch,em giải thích sao đây ?  Cô Hạ - giáo viên dạy hóa học tức tới mức răng nghiến kèn kẹt,hướng Dịch Dương Thiên Tỷ hảo soái đang phất phơ cà lơ nhìn làn khói không rõ màu sắc bay ra từ phòng học vừa bị phá hủy chất vấn,lần trước cũng là một tay Lưu Chí Hoành làm cho phòng thể dục nháo tới mức gà bay chó chạy,chưa được bao lâu,đứa con bảo bối của cô cư nhiên thành đối tượng tiếp theo của cậu ta.Nếu không phải do Thiên Tỷ nhanh chóng xuất tiền bồi thường,khẳng định Chí Hoành đã bị tống cổ lên phòng hiệu trưởng rồi.  - Cô,chỉ là do không may thôi.
...

Eirlys1002 Eirlys1002 May 06, 2017
Người ta bảo Con hư tại mẹ, cháu hư tại bà và vợ Hoành hư là tại...chồng Thiên dạy không tốt a
Eirlys1002 Eirlys1002 May 06, 2017
Mi dạy hư vợ rồi đó nha, quản lại vợ mi đi chớ
_ModungLy_ _ModungLy_ Mar 27, 2015
@Hallie49 có lời hứa của cô là đc rồi . ^^ muộn rồi cô cũng ngủ sớm đi nhé ^^ ta đi cày fic tiếp đây =]]]]]
_ModungLy_ _ModungLy_ Mar 27, 2015
@Hallie49 ta đang đọc đây khổ ta cũng bận đủ chuyện nhưg vẫn ngoi lên chờ fic cô đấy . Thương ta thì ráng học thi cuối kì cho tốt rồi cơm bách cho ta nghe hơm ^^
Linh1320 Linh1320 Mar 27, 2015
@BinaDoll :* Ahihi giờ tôi đang ôn thi cuối kì nên phải tầm giữa tháng 4 mới viết tiếp truyện được. Cô đọc truyện Ái Miêu của tôi chưa = )))
_ModungLy_ _ModungLy_ Mar 27, 2015
@Hallie49 hé hé cô lười sao tui ko pík cứ fic hay là đc . Thương cô lắm *hôn hôn*