NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
Pháp y vương phi - Cổ đại

Pháp y vương phi - Cổ đại

30.3K Reads 199 Votes 8 Part Story
NTHC By Mimy93 Completed

Thân là nổi tiếng toàn quốc nữ pháp y, Phương Tranh công việc hàng ngày chính là cùng người chết giao tiếp! Khả một lần ngoài ý muốn, lại làm cho nàng xuyên việt đến Đông Lăng quốc Tướng Quốc phủ Tam tiểu thư, có danh bao cỏ mụ đàn bà chanh chua Nhiếp Cẩn Huyên trên người!

Nghe đồn, này Nhiếp Tam tiểu thư trời sinh bao cỏ vô năng, từ tiểu đọc sách, lại là liên Tam Tự kinh Bách Gia Tính đều nói không toàn!

Lại nghe đồn, này Tam tiểu thư hung hãn mạnh mẽ, kiêu căng ương ngạnh, thậm chí tại chính mình đại hôn ngày đó, liền bưng vương phủ chính phi cái giá, trước mặt mọi người quở trách thị thiếp, dẫn tới chúng tân khách ghé mắt, cuối cùng khiến cho tân lang quan Trạm vương gia phẩy tay áo bỏ đi, từ nay về sau thành thân nửa năm có thừa, lại không tiến vào tân phòng nửa bước!

Không tiến tân phòng sao?

Được, có giỏi thì cả đời này ngươi đừng vào!

Muốn bỏ vợ hả?

Đi, nói chuyện giữ lời, hưu thư mau lấy đến!

Đối mặt mặt lạnh vương gia, nàng thề muốn đem 'Mụ đàn bà chanh chua' chi danh phát huy đến cùng! Bất quá trước nói hảo, nàng chỉ là 'Mụ đàn bà chanh chua' mà không phải 'Độc phụ', nhưng vì cái gì vừa mở mắt, thấy thế nhưng sẽ là một khối thi thể?

Cái gì? Người nọ là nàng giết? !

Không thể nào, làm sao có thể?

Cái gì? Không tin? Còn nói người này là của nàng thông dâm đối tượng?

(╰_╯)#

Ni mã, hết nhẫn nhịn nổi nữa rồi, không tin có phải hay không? Hảo! Vậy hãy để cho người chết này chính mình nói, đến tột cùng ai là hung thủ!

LamVn8 LamVn8 Dec 17, 2015
nữ9 tjnk cack wá ckán! wên het ckuyen nam9 suýt nua giêt cket mjnk!