*Psst* Notice anything different? 👀 Find out more about Wattpad's new look!

Learn More
Tinh anh môn hệ liệt

Tinh anh môn hệ liệt

23K Reads 19 Votes 4 Part Story
tieutieuhi By tieutieuhi Completed

Dương minh sơn ngưỡng đức đại đạo thượng có nhất đống nơi ở biệt thự chiếm mấy ngàn bình, tường vây như là không có cuối bàn kéo dài, tường nội cây cối cao lớn, xanh ngắt, làm cho người ta hoàn toàn nhìn không thấy tường nội kiến trúc, càng miễn bàn là ở tại bên trong người.

Duy nhất thấy được kiến trúc trừ bỏ đi mãn rêu xanh tường vây ngoại, cũng chỉ có từ ngàn tầng phiến nham thạch xây kiến tạo, không chỉ đừng tráng lệ, lại tương đương tao nhã hào phóng đại môn.

Môn bài thượng đơn giản điêu tạc hai chữ-- Hạ trạch.

Nhưng phụ cận cư dân nhóm lại thói quen gọi bọn hắn vì「 tinh anh môn」, đơn giản là bên trong ở một môn tinh anh, thượng tự cha mẹ, cho tới nữ nhân, một đám đều là tinh anh trung tinh anh, thành tựu phi phàm.

Lão Đại Hạ Tử Giác, hiện năm ba mươi bốn tuổi, nghe nói là làm tổng tài.

Lão Nhị Hạ Tử Kình, hiện năm ba mươi hai tuổi, nghe nói chính mình mở gian thực kiếm tiền công ty, là làm lão bản.

Lão Tam Hạ Tử Cực, hiện năm ba mươi tuổi, nghe nói là cái bị quốc tế số một số hai xí nghiệp lấy giác tinh anh công trình sư, lương một năm trăm ngàn nhảy lấy đà.

Lão Tứ Hạ Tử Dược, hiện năm hai mươi chín tuổi, nghe nói là muốn làm sáng tác, tác phẩm hồng ngất trời.

Nói ngắn lại, bọn họ một nhà tất cả đều là tinh anh phần tử, thành tựu phi phàm, cho nên mới sẽ bị phụ cận hàng xóm xưng là tinh anh môn.

Trọng điểm là, Hạ gia con nhóm tất cả đều chưa hôn, bọn họ bề ngoài ưu, năng lực cường, xuất thân bất phàm lại hội kiếm tiền, quả thực chính là danh phù kỳ thực hoàng kim người đàn ông