Bị Muỗi Cắn, Sao Lại Không Đau

Bị Muỗi Cắn, Sao Lại Không Đau

0 Reads 0 Votes 35 Part Story
utruyenu By utruyenu Updated Dec 19, 2019

Long Nhãn, một vật thể quý báu của vị tiên tái thế, đã tặng cho Ngọc Hoàng đại đế, tiên đoán sau này viên Long Nhãn sẽ cùng một vật khác cùng nhau trấn định cung trời cho Thiên giới. Ngọc vui mừng khôn xiết, cẩn thận giao phó cho người " đáng tin cậy ".
Là nàng tiên trông coi cung đình, được mọi người đời đời ngưỡng mộ bởi sắc đẹp không ai sánh bằng, việc nàng là người duy nhất được trông coi viên " Long Nhãn " của Ngọc Hoàng đã khiến cho bao vị tiên khác thầm bái phục, và không ít ghen tị. Nhưng chỉ trong một lần sơ xuất, làm rơi viên Long Nhãn quý giá xuống trần gian, Tuyết Du Bạch Nguyệt khiến Ngọc Hoàng tức giận vô cùng, đem nàng giam cầm trong Địa Phủ hai mươi ngày. Sau khi thả nàng ra, Ngọc Hoàng cho người đến ban chiếu cho nàng, nhất định phải tìm ra viên Long Nhãn trước khi cung trời bị phá huỷ. Nàng hoá thành muỗi luẩn quẩn quanh núi Phong Nhã, nơi làm rơi viên Long Nhãn.
Tuyết Du cắn một cái vào tay Hắc Phong, nhìn chàng đầy tình cảm, đôi môi đỏ mọng cất giọng ngọt ngào :
- Hắc Phong, chàng có đau không ?
Vốn dĩ là vì quen câu nói này, nhưng lần này, chàng lại trả lời khác đi, ghé sát môi mình vào tai nàng, thật nhẹ nhàng :
- Bị muỗi cắn, sao lại không đau ?!
Đôi lời tác giả muốn nói :
Chào các độc giả !
Hôm nay Ri có một số điều muốn nói ạ. Đây là bộ truyện mình viết đầu tiên lấy đề tài và bối cảnh khá giống với thể loại cổ trang, chỉ có điều là giọng văn có lai Việt, có gì sai sót mong các bạn bỏ qua cho. Với lại, Ri không rành về cổ trang cho lắm nên văn Ri viết có thể không hay bằng các truyện khác, truyện này l