Mối tình đầu của nàng Bọ Cạp (full)

Mối tình đầu của nàng Bọ Cạp (full)

32.2K Reads 272 Votes 3 Part Story
TRAN HOANG DUNG By hoatuongvitaonha Updated Jul 31, 2014

Mối tình đầu của nàng Bọ Cạp

 Tác giả: Điệp Chi Linh

 Dịch giả: Thu Trần

 Giới thiệu

Mối tình đầu của nàng Bọ Cạp là câu chuyện kể về Kỳ Quyên - "cô nàng hổ báo" trong bộ ba Kỳ Quyên, Tiêu Tinh (trong tác phẩm "Chờ một ngày nắng") và Vệ Nam (trong tác phẩm "Ốc sên chạy").

Vẫn phong cách nhẹ nhàng tinh tế, trong Mối tình đầu của nàng Bọ Cạp, Điệp Chi Linh đã đem đến cho bạn đọc những giây phút vui vẻ, hạnh phúc. Để rồi khi gấp cuốn sách lại, cũng như Điệp Chi Linh, chắc hẳn mỗi đọc giả cũng sẽ thấy rất thỏa mãn với cái kết đó, sẽ cảm thấy dường như đã cùng với nhân vật trong truyện, trải qua biết bao sóng gió, cuối cùng nhìn thấy bầu trời trong xanh rộng lớn. Cũng như lời Điệp Chi Linh nói: Tất cả những tình yêu mãnh liệt, tất cả quá khứ huy hoàng, đến cuối cùng sẽ bị cuộc sống mài hết góc cạnh, biến thành sự gắn kết bình dị, giống như trong một bài hát, "Điều lãng mạn nhất mà em có thể nghĩ tới chính là được cùng anh trở nên già nua". Đến tận khi mái tóc chúng ta điểm bạc, răng ch...

  • hoatuongvi
Kid190909 Kid190909 Nov 10, 2016
Truyện hay, hài hước và cuốn hút. Mình ko chơi game nên có chỗ khó hiểu nhưng mải đọc quên cả thời gian. Cảm ơn bạn nhé.
sieunhantrang9900121 sieunhantrang9900121 Mar 15, 2016
Rất thích kiểu nu9 mạnh mẽ như Kỳ Quyên....❤ (y) seri tr của DLC