[EDIT song tính] Mông không bắt sói* (hoàn)

[EDIT song tính] Mông không bắt sói* (hoàn)

175K Reads 4.8K Votes 16 Part Story
An |ひーちゃん By littlelittlezzz Completed

(❗️*Dịch láo)

Tên gốc: Không đồn sáo bạch lang
➡️ mượn từ câu "空手套白狼": không thủ sáo bạch lang: 'thủ' là tay, nghĩa đen là tay không bắt sói, nghĩa bóng là đánh đổi rất ít nhưng được rất nhiều. Tác giả đổi 'thủ (tay)' thành 'đồn (mông)'.

Tác giả: Tiểu Nùng Kinh Tể
Cp: Hộ thê cuồng ma trung khuyển bạch lang công x tự lập tự cường đáng yêu song tính thụ 
Thể loại: cao H, nhân thú, song tính, sinh con, 1x1, HE

Người kể chuyện: An

Văn án: Thường Thanh bị bỏ rơi từ bé, lớn lên giữa rừng núi, làm người bảo vệ rừng, không rành thế sự, vậy nên cho rằng tất cả mọi người đều cấu tạo giống mình, cho đến khi gặp phải sói trắng siêu to đang động dục, từ đó nhận thức về thế giới hoàn toàn thay đổi. Vốn quen sống một mình, tự giải quyết hết thảy mọi rắc rối, nay Thường Thanh được sói lớn quan tâm bầu bạn, bị sói đè ở dưới mà này nọ này nọ này nọ... Dần dần sau khi nảy sinh tình cảm, lúc này cậu mới biết sói lớn mới là thần bảo vệ núi rừng chân chính, chỉ có người mang tâm ý tương thông kết hợp với "nghi thức" đặc biệt mới có thể làm cho sói lớn biến thành người... Tỉnh tỉnh mê mê, Thường Thanh mới biết yêu sẽ lựa chọn như thế nào? Mời đón xem...

❗️Mình edit xưng hô hơi quái chút, cẩn thận nghe không quen. Vài chỗ từ tượng thanh là mượn từ QT chưa sửa, sẽ đổi cho tự nhiên hơn sau.