Xuyên thành hào phú ác độc quả phu [ xuyên thư ] - Nhiều tiền thiếu nữ mèo

Xuyên thành hào phú ác độc quả phu [ xuyên thư ] - Nhiều tiền thiếu nữ mèo

5.1K Reads 61 Votes 2 Part Story
Shyn By Shynnn2 Completed

Văn án

Thường Thanh một khi xuyên vào một quyển hào phú sinh tử trong tiểu thuyết, thành vẫn trở ngại công thụ he ác độc quả phu nam xứng.

	Này quả phu trêu hoa ghẹo nguyệt lang thang vô độ, từ tiểu thúc tử cho tới Đại điệt tử đều câu đáp một lần, tối hậu bị thân là tiểu thúc tử đánh gãy chân đuổi ra khỏi nhà, luân lạc tới không nhà để về chết thảm đầu đường hạ tràng.

	Thường Thanh đi xuyên qua thời gian điểm vừa mới là còn không có thành quả phu nguyên chủ lần đầu tiên leo lên công giường.

	Mặt đối mặt sắc chìm như nước phân phút muốn lên đến đau nhức đánh hắn một trận Lục Chinh, Thường Thanh long thượng tản ra áo sơmi, nghiêm trang nói: "... Ta chỉ là đi nhầm gian phòng, ngủ sai rồi giường, ngươi tin không?"

	Lục Chinh: ... Ha hả.

	Vì để tránh cho bị Lục Chinh cắt đứt chân đuổi ra khỏi nhà làm ăn mày, Thường Thanh quyết định làm một trinh tiết liệt phu.

	Nhưng mà này trinh tiết liệt phu bất hảo làm, trong sách nguyên chủ chủ động thông đồng đều thông đồng không hơn các loại đại lão mỗi người đều trái lại thông đồng hắn dụ hắn tái giá. Đối với những đại lão này ân cần thông đồng, Thường Thanh thập động nhiên cự, trên đầu liệt phu đền thờ chiếu lấp lánh: Ta rất ái chồng ta.

	Chỉ là tối hậu liên chính quy công cũng chính là của hắn tiểu thúc tử Lục Chinh nhịn không được cường hủy đi hắn liệt phu đền thờ, chặt chẽ để ở hắn, mài nha uy hiếp: Không chính xác tái giá, dám tái giá liền cắt đứt chân của ngươi.

	Lục Chinh nhất quán nghĩ hắn cái này đại tẩu tao trong tao khí, xem nhân ánh mắ