Mạt thế thứ nhất tang thi nữ vương - Ý Chi Huyễn (NP)

Mạt thế thứ nhất tang thi nữ vương - Ý Chi Huyễn (NP)

44.2K Reads 398 Votes 5 Part Story
khuynhdiem By khuynhdiem Completed

Làm tang thi không thương ăn thịt người không thương đánh nhau, hội như thế nào?

Làm tang thi yêu xinh đẹp yêu sạch sẽ yêu mới, hội như thế nào?

Làm tang thi có thực lực có văn hóa có lý tưởng, hội như thế nào?

Tô Duyệt một cái bình thường đi làm tộc, ở tận thế đã đến khi trở thành nhất chích tang thi, hơn nữa tặng kèm một cái tùy thân không gian.

Tô Duyệt cho rằng nếu trở thành tang thi, như vậy nàng phải làm nhất chỉ có thực lực có văn hóa có lý tưởng, yêu xinh đẹp yêu sạch sẽ yêu mới, thực lực cường hãn vĩ đại tang thi.

Tận thế vật tư khuyết thiếu? Không sợ, nàng có một ngưu XX không gian, không chỉ có có thể chứa đựng vô số vật tư, còn có thể gieo trồng rau dưa hoa quả, dục dưỡng gia súc động vật, cho nên hắn không lo ăn mặc.

Tận thế nguy cơ thật mạnh? Không có việc gì, làm nhất chích có được nhân loại tư tưởng tang thi, nàng ở tang thi trung đi ngang, ở trong nhân loại cũng vui vẻ thủy khởi!

Nhưng là yếu ở mạt thế tìm được nhất chích cùng nàng giống nhau có thực lực có văn hóa có lý tưởng công tang thi đàm hôn luận gả, đó là một phi thường ác liệt vấn đề? Cái gì? Yêu cầu cao? Không có? Vì thế Tô Duyệt chỉ có thể đem tầm mắt đặt ở nhân loại trên người!

Chủng tộc không hợp? Không có việc gì nhi! Đem ngươi biến thành tang thi, mọi người chính là cùng chủng tộc, có thể kết hôn sinh tiểu tang thi! Nhưng là mặt sau kia vài cái đuổi theo không để nam nhân, là chuyện gì xảy ra? Nàng thầm nghĩ tìm một tang thi lão công liền thỏa mãn, như vậy vài cái, nàng thật sự ăn không tiêu a!

NothingJsForever NothingJsForever Jul 03, 2017
Vì cục cưng mà cố gắng đọc nhưng chịu ko nổi back.
CucLe9113 CucLe9113 Apr 11, 2017
Bây h mk cũng k hình dung đc Tiểu hai tinh là con j!!!
HaKuPham HaKuPham Jun 19, 2016
Có vẻ như Việt Trạch từ một trong số các nam chính đã nhảy xuống vị trí nam thứ, hơn nữa có khả năng kết cục không tốt lắm
HanokaUmiko HanokaUmiko Sep 21, 2016
Ta đã nói rồi mà!Lũ này hợp nhau lắm á!😇Chờ ngày chúng nó công bố mối quan hệ thôi!😚
TrachNuLENA TrachNuLENA Jun 05, 2016
Cảm thấy nữ 9 thật sự vô tâm. Hơi bất mãn aaaa
KhuynhLyn KhuynhLyn Sep 27, 2016
Ta cũng cảm thấy tg biến thái ghê tởm tưởng muốn phun