Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới - Iris Cao

Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới - Iris Cao

50.7K Reads 378 Votes 1 Part Story
Phi Nguyễn By PhiNguyen0807 Updated Jul 18, 2014

Người yêu cũ có người yêu mới” gồm hơn 30 tản văn - cảm thức ngắn được Iris Cao viết trong gần 2 năm dưới hình thức nhật ký online. Chính vì giống một cuốn nhật ký, nên người xem sẽ rất dễ dàng tìm thấy những cảm xúc của mình đâu đó được nói lên bằng con chữ.

Từ lúc bắt đầu một mối quan hệ, không ai dám tin và nghĩ rằng sẽ có ngày mình và con người đó trở thành những người xa lạ. Người ta vẫn cho rằng chia tay là hết, là hai người về hai ngả, nhưng sự thật đâu chỉ có thế. Chúng ta đã quên mất rằng, những con đường sẽ có lúc giao nhau lần nữa, sẽ có ngày chúng ta gặp lại họ. Chúng ta lại còn chưa nghĩ đến một điều khác: Họ sẽ có một người yêu thương mới. Và cảm giác khi người yêu cũ có người yêu mới vừa lạ vừa khó tả, mà ai cũng đã từng phải trải qua.

Chính vì không nghĩ trước được gì, nên những cảm xúc đó luôn luôn là bất ngờ và tinh khôi nhất.

Qua những dòng tản văn, người xem dễ dàng nhận ra hình ảnh của mình bởi cuốn sách là sự tái hiện hoàn hảo và hơn hết là nó được viết từ một cô gái Song Ngư mang trái tim chịu nhiều tổn thương mà chính cô còn không đếm xuể.

(Lời của người up : Xin lỗi các bạn thời gian qua không có thời gian để cập nhật chap mới , thời gian tới mình sẽ tạm thời chuyển qua up quyển '' Buồn Làm Sao Buông '' của tác giả Anh Khang , một quyển cũng khá hay , ngay trong kênh của mình , mong các bạn đón đọc '' :)

  • iris
  • mới
  • nguoi
  • nguoiyeucuconguoiyeumoi
  • yeu