Khi alien tham gia chạy trốn trò chơi

Khi alien tham gia chạy trốn trò chơi

554 Reads 11 Votes 3 Part Story
diemmatcaccv By diemmatcaccv Completed

Tác giả: Noãn noãn đích trà

	Văn chương điểm tích lũy: 269,323,296

	Văn án

	Tại sung sướng trong thành, hết thảy đều là chạy trốn thí luyện. Làm ngươi rảo bước tiến lên một cái bánh gatô cửa hàng, đạp lên một cỗ xe buýt, cầm lấy một chiếc gương đều sẽ bị kéo vào từng tràng kinh dị mà trí mạng trò chơi!

	Có lẽ ngươi sẽ bị cất vào hộp quà biến thành tơ hồng nhung bánh gatô, đang hành sử trên xe buýt cũng tìm không được nữa cửa xe, trong gương một cái khác ngươi sẽ lộ ra quỷ dị cười một tiếng. . .

	Nơi này là mỗi một cái thí luyện giả ác mộng, bọn hắn tại bóng tối vô tận trong luân hồi giãy dụa cầu sinh, kiếm lấy mạng sống nhất định ma quỷ kim tệ. . . Mỗi một ngày đều là tuyệt vọng cùng thống khổ vực sâu!

	Đương nhiên, đây là đối với nhân loại đến nói ~

	Đối với dị hình Bảo Bảo. . .

	Nhìn xem tại thí nghiệm trong khoang thuyền chưa từng thấy qua phồn hoa thành phố lớn, Tiểu Dị hình vô cùng vui vẻ! Nơi này là sân chơi sao? Nhìn chơi rất vui dáng vẻ!

	Có khi:

	Cái này thật xinh đẹp, a ô cắn một cái xuống dưới!

	"Tiểu Dị, há mồm." Nào đó tinh thần hệ đại lão ôm lấy Tiểu Dị hình: "Mặt quỷ búp bê là NPC, không thể hướng trong bụng nuốt!"

	Tiểu Dị hình phồng má, nhai hai lần.

	"Ngoan, nhanh phun ra!" Đại lão bất đắc dĩ thỏa hiệp: "Ta dẫn ngươi đi xông công viên trò chơi thí luyện a? Xe cáp treo trăm phần trăm lệch quỹ đạo cái chủng loại kia?"

	Khống hồn giả đại lão × dị hình Bảo Bảo, cũng không khủng bố, bởi vì không có gì có thể so sánh dị hình càng kinh khủng~ nhẹ nhõm kích thích hướng, ngọt