Sau khi ở chung với ảnh đế

Sau khi ở chung với ảnh đế

599 Reads 15 Votes 2 Part Story
diemmatcaccv By diemmatcaccv Completed

Tác giả: Đường thái hàm

	Văn chương điểm tích lũy: 93,072,416

	Văn án

	Ngạo kiều ảnh đế công X hiền lành võng hồng thụ ngọt đến hầu

	Bài này lại tên « cái kia nông thôn làm ruộng chủ blog nhà có ngàn tỉ đồ cổ » « cuộc sống điền viên phát đường hằng ngày »

	Thẩm Lật là cái thanh danh không dậy nổi tiểu võng hồng, ở tại nông thôn phòng ở cũ bên trong.

	Hằng ngày nghiên cứu mỹ thực hoặc đi núi rừng tìm chút thịt rừng, nhàn rỗi làm vườn trồng trọt, phát phát nuôi sủng tâm đắc, trải qua trải qua thần tiên thời gian.

	Thẳng đến có một ngày hắn nhặt được hắn lão bạn học kiêm trước đối tượng thầm mến, Thẩm Lật nhất thời mềm lòng chứa chấp hắn.

	Chỉ là lão bạn học đều ở hắn trực tiếp lúc ăn vụng, các loại thao tác tao chân gãy, hai người đấu trí đấu dũng CP phấn ăn no thỏa mãn.

	Về sau có một ngày, có người bới ra ăn vụng chủ nhân của cái tay kia vậy mà là gần đây bốc hơi khỏi nhân gian đỉnh cấp lưu lượng tân tấn ảnh đế Cố Dịch! ! !

	Chúc mừng tiểu võng hồng C vị xuất đạo.

	Mạng lưới nổ, Weibo hệ thống tê liệt.

	Antifan giận dữ mắng mỏ Thẩm Lật, nông thôn tiểu võng hồng một thân thổ vị nhi còn không có rửa đi liền muốn chơi nhi tiềm, quy \ tắc? Vì nổi danh không từ thủ đoạn, bị X nuôi liền muốn thượng vị, nghĩ tiền muốn điên rồi đi!

	Lịch sử chủ blog lại yên lặng câu một thanh mồ hôi: Trong nhà tùy ý một bức họa đều là thanh mọi người, cắm hoa bình hoa là minh quan hầm lò, cái này nông thôn tiểu võng hồng đến cùng lai lịch gì. . .

	 song hướng thầm mến hướng

	 đây là mộ