The Muse - Nàng Thơ [Đồng nhân Nữ Hoàng Ai Cập]

The Muse - Nàng Thơ [Đồng nhân Nữ Hoàng Ai Cập]

670 Reads 37 Votes 7 Part Story
Bé Kat By LShuuKat Updated Apr 19

Thế giới xoay vần qua hàng ngàn năm, đồng thời cũng xuất hiện các Á Thần tài năng - những người mang trong mình dòng máu của các vị thần. Và đặc biệt hơn, người con đầu tiên của nữ thần Athena đã chào đời. Sự xuất hiện đặc biệt này khiến bao vị thần không khỏi kinh ngạc. Sau bao nhiêu thế kỷ, Athena đã mang lòng yêu và hạ sinh một đứa con với người phàm.  

Nhưng...

"Con gái của ngươi rồi sẽ lạc vào không gian và thời gian khác. Nó sẽ phải chịu cực khổ, chịu đày đoạ, Athena!" 

"Apollo! Mâu thuẫn giữa ta và ngài hà tất gì lại bắt cho con gái ta phải chịu?" 

Liệu rằng sinh ra là một Á Thần có phải là điều may mắn?

"Apollo, khi con ta lạc vào thời không khác. Nó sẽ xuất hiện trong đền thờ của ta vào một ngày biển nổi sóng, dưới con mắt của người dân tôn thờ chúng ta. Con bé sẽ là sứ giả của ta! Sẽ là một Muse!"

Và ngày định mệnh đó đã đến, một tiếng đàn Lia đã khiến cô bé mê mẩn mà tìm kiếm. Khi tiếng đàn kết thúc cũng là lúc mà cô bé phát hiện ra mình đang đứng ở trong đền thờ Athena, xung quanh là những người dân cổ đại đang quỳ lạy mà tôn kính hô. 

" Xuất hiện rồi, sứ giả của nữ thần Athena! Nàng là nàng thơ của Apollo!" 

Sự hiếu kì của dân chúng ngày lúc một lớn khi thiếu nữ ấy xuất hiện trong đám cưới của Pharaoh Memphis và công chúa sông Nile Carol, nàng đã ra tay cứu công chúa sông Nile trước nanh vuốt sư tử. Và khoảng khắc đó cũng là lần đầu tiên chàng vô tình gặp nàng. 
.

- Mình xin gửi lời cám ơn đến nàng JaneWilliamss, chính nhờ bộ đồng nhân của cô gái này đã giúp mình có cảm hứng mà viết fanfictio