[Edit] Chỉ phụ vi huynh (Phụ tử, niên thượng)

[Edit] Chỉ phụ vi huynh (Phụ tử, niên thượng)

125K Reads 6.5K Votes 67 Part Story
langnha123456 By langnha123456 Completed

Tác giả: Đào Hoa Tửu/Trúc Diệp Nãi
Tạm dịch: Lấy cha làm anh
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, phụ tử, niên thượng, giới giải trí, HÀI, ngọt sủng, "đạo mạo" "nghiêm trang" "chính trực" tổng tài công x dương quang kiện khí minh tinh thụ, H cao KHÔNG DÀY, có chút dirty talk, HE.

Lời tác giả: 
Đây là một câu chuyện buồn (cười) với nội dung: Tôi giả làm em trai của ba tôi, giả giả kiểu gì mà cuối cùng thành cmn tình nhân.
Truyện chuẩn phụ tử, truyện không chuẩn giới giải trí

Lời editor:
Mọi người có thể yên tâm về nội dung lẫn H của bộ này, phụ tử vốn không phải gu của tui, thậm chí tui có phần bài xích thể loại đó, truyện incest thì tui chỉ có thể chấp nhận được tới cái mức huynh đệ văn thôi, nhưng vô tình đọc được bộ này và ngẩng đầu tự hỏi tam quan là gì =)). Cơ mà tui cũng không khuyến khích coi cho lắm, một nửa con t(r)ym tui không muốn mọi người bị hủy tam quan vì nó, một nửa còn lại tui không cam lòng bị hủy tam quan một mình nên muốn mọi người chết chung =)). Cho nên là nếu không trúng gu của mình thì cứ lướt qua thôi, đừng để tâm tới nó nhé. 

Nội dung:
Thụ là minh tinh, công là kim chủ, vì một chuyện ngoài ý muốn mà thụ bị ép phải ký hợp đồng giả làm em trai công, thụ biết công là cha mình từ lâu rồi cho nên luôn thấp thỏm trong lòng, cẩn thận từng li từng tí một, còn công thì không biết gì cả. Một vài tình huống trớ trêu xảy ra và công nghĩ thụ thích mình nên tránh né thụ... Chuyện còn lại mọi người tự tìm hiểu nhé :v 

P/s 1: TUYỆT ĐỐI KHÔNG CHUYỂN VER HOẶC REPOST!
P/s 2: Spoil truyện hoặc comment bất lịch sự xoá không bá