[Trọng sinh] Trọng sinh chi biến phế thành bảo

[Trọng sinh] Trọng sinh chi biến phế thành bảo

36.4K Reads 275 Votes 3 Part Story
Shyn (*) By Shynnn Completed

Trọng sinh chi biến phế thành bảo 

Tên gốc :重生之变废为宝|Tác giả: 风享云知道

Thể loại : đam mỹ , 1x1, trọng sinh, chủng điền văn , tình hữu độc chung , xuyên qua thời không , dị tộc 

Văn án 

Địa cầu cuối thời lúc, tài nguyên khô kiệt, sinh tồn gian nan. Còn sót lại người địa cầu phải phụ thuộc vào di dân đến trên địa cầu dị tộc tộc quần trung...

Trình Hiểu đã chết, bị chết mạc danh kỳ diệu, nhưng thật ra may mắn sống lại, lại xuyên thủng một không bị đãi kiến phế vật trên người. (╯‵□′)╯︵┻━┻

Ngược đãi hài tử? Hết ăn lại nằm? Vì tư lợi?

Tại đây mãnh thú hoành hành, chỉ có vũ khí lạnh trong hoàn cảnh, ở đối mặt nguyên thủy sinh hoạt thích người sinh tồn tự nhiên đấu loại hạ, Trình Hiểu không thể tránh được, không thể làm gì khác hơn là tha gia mang miệng để sinh tồn mà phấn đấu.

vohuyenlinh vohuyenlinh May 31, 2016
Pháo hôi sóng sau đè sóng trc dâng lên tìm chết. Tội các em. Cũng buồn cười
HuyHunht HuyHunht Aug 14, 2016
Cho bàn tay vàng cho dữ dị năng thì nghịch thiên mà chỉ dc cái tỏ ra nguy hiểm là hay còn làm thì chẳng làm cái gì là to lớn k hấp dẫn . Tui nghĩ đổi thành Chủ Công cho chuẩn .
Truyện hay. So với những truyện nhược thụ + tiện thụ và vô số loại thụ khác thì nvc thụ trong truyện có tính cách lãnh đạm, thông minh. Mỗi tội nhiều pháo hôi não tàn không ngừng kéo giá trị thù hận của người đọc.
HuyHunht HuyHunht Aug 14, 2016
Từ p1-p2 Thụ >> Phế vật . Chỉ dc cái tỏ ra nguy hiểm . Đó h chưa bh ghét Thụ cho dù Thụ có yếu đuối nhưng truyện này làm tui thật sự rất ghét Thụ .
HuyHunht HuyHunht Aug 12, 2016
Tui thấy từ lúc mà Thụ bị bắt đi rồi tách ra vs Công là đọc ngán liền . Chắc t k ưa Thụ này
HuyHunht HuyHunht Aug 12, 2016
Ừ đọc p1 là thấy ngán . Éo chịu nổi vs tính cách của thụ . Haizz mà tính tui làm gì cũng làm cho xong nên ráng lếch tới cuối .