Tà vương tuyệt sủng xà hạt đích phi - Cổ đại

Tà vương tuyệt sủng xà hạt đích phi - Cổ đại

63.6K Reads 322 Votes 6 Part Story
NTHC By Mimy93 Completed

“Thái tử điện hạ, hôm nay không phải ngươi hủy hôn, mà là ta hủy hôn. Ta Hoa Kinh Vũ không lấy chồng tra nam, không lấy chồng lợn giống nam, phải gả liền gả sủng ta lên trời đau ta xuống đất, cả đời chích thú nhất thê nam nhân.”

Một đạo thánh chỉ đưa đến Thái tử trước mặt, Thái tử sắc mặt nháy mắt thanh hắc một mảnh, cả sảnh đường tân khách giai thất sắc.

Nàng, quỷ quái tổ chức kim bài chế độc sư, một khi xuyên qua thành nhâm nhân khi dễ đáng thương Thái tử phi, cha không đau muội không thương, còn bị mọi cách khi dễ.

Mắng của ta, ác độc mắng trở về. Đánh ta , hung hăng đánh trở về. Tính kế của ta, gấp trăm lần ngàn lần tính kế trở về.

Nhưng là này đó tra nam tra nữ một đám vội vàng đưa lên môn làm cho nàng thu thập, vậy đừng trách nàng lãnh huyết vô tình, tâm ngoan thủ lạt , lộng bất tử ngươi cũng muốn lộng tàn ngươi.

Hắn, đế quốc nổi tiếng, nghe thấy chi biến sắc thị huyết tà vương, theo không một vật đập vào mắt, lại cường thế bá đạo bò lên nàng, mặt mày sáng quắc, tà mị câu dẫn:“Ta sủng ngươi lên trời, thương ngươi xuống đất, muốn hay không?”

moonhimre moonhimre May 20
Cái Cẩn ca này thật ko biết bao nhiêu tuổi ? Thật là cái ĐẠI gia hỏa chớ tiểu gì nữa đâu
moonhimre moonhimre May 21
ngang đây muội nhưng không thể trợ tỉ rồi. như thế sự ai lại không biết đi, xuẩn a xuẩn a. tỉ yếu thanh tỉnh a thanh tỉnh điểm a đồ ngốc  😭
moonhimre moonhimre May 20
Thì là hảo Tây Thi đó thôi. Bất quá con gái người ta ăn rồi cứ bảo hắc hoài cũng không tốt nghe ah~~ Thiên Ca là muốn ngoạn bạch hơn hắc đâu ? 😂😂
moonhimre moonhimre May 20
Bây bình luận như theds thì truyện không phải truyện nữa. Sống răng cho vừa lòng đọc giả
moonhimre moonhimre May 21
"vui" Cẩn ca nhưng là rất vui a, thú vui tao nhã không kém phần biến thái, tưởng đánh thân muội a😂
moonhimre moonhimre May 20
Đúng thật yêu cũng không là cái vô tội đâu 😅