Nữ xứng nàng phúc vận thông thiên

Nữ xứng nàng phúc vận thông thiên

3.9K Reads 40 Votes 3 Part Story
Mi béo By saochoi19_1 Updated Apr 17

Văn án
Xuyên thư lúc sau, tề phỉ huyên biết được chính mình chính là trong sách cái kia bị pháo hôi ác độc nữ xứng, cả người đều ngốc.
Nghe nói nữ xứng nàng sinh thần bát tự không tốt lắm, là thiên sát cô tinh sẽ khắc tẫn bạn bè thân thích.
Nghe nói nữ xứng nàng là cái kia đại tề triều tám thế vương công cuộc sống xa hoa nhà Vinh Quốc Công phủ đích nữ, chẳng qua bị cùng nữ chủ đã đánh tráo. Nàng thành dĩnh hân bá phủ không được sủng nữ nhi.
Nghe nói nữ xứng chân chính mệnh cách là "Ơn trạch con cháu, giáng phúc tam sinh", chẳng qua mệnh cách cũng bị nữ chủ cấp thay đổi.
Vì thế nữ xứng nàng đi rồi cả đời vận đen, nơi chốn cùng nữ chủ đối nghịch, thanh danh hỗn độn mỗi người chán ghét, cuối cùng không được chết già.
Nghe nói thay thế nàng nhân sinh vị kia nữ chủ, nàng cả đời hưởng hết vinh hoa phú quý mọi chuyện hài lòng gả đến như ý lang quân con cháu đầy đàn sống thọ và chết tại nhà.
Như vậy một tương đối, thân là nữ xứng nàng hảo đáng thương nga.
Tề phỉ huyên nhìn chằm chằm đơn sơ khuê phòng, lâm vào trầm tư.
Sấn hiện tại cốt truyện còn không có tiến hành đến không thể vãn hồi nông nỗi, nàng muốn chạy nhanh thoát khỏi này đáng sợ vận mệnh!
Đem thuộc về nàng đồ vật đều lấy về tới sau, tề phỉ huyên: "Con người của ta vận khí cũng chính là hơi chút so với người bình thường hảo một chút. Cũng chính là muốn làm cái gì liền không hề trở ngại làm được mà thôi."
Con người của ta không thể đi đường, vừa đi lộ liền dễ dàng nhặt được bạc."
"Cũng không thể leo núi, sợ thấy cái gì ngàn năm nhân