[Dao Tang] Hoài Quân Nhập Mộng. Tương Tư Khắc Cốt.

[Dao Tang] Hoài Quân Nhập Mộng. Tương Tư Khắc Cốt.

1.3K Reads 218 Votes 4 Part Story
Sinh Tử Như Mộng By tuymongtusinh Updated Jul 22

Tác giả: Túy Sinh Mộng Tử
Beta: Nhất Ý Cô Hành
Đồng nhân Ma Đạo Tổ Sư.

Kim Quang Dao x Nhiếp Hoài Tang

Sau vụ bê bối ở miếu Quan Âm, Lan Lăng Kim thị mất đi Liễm Phương Tôn, thanh thế liền giảm mạnh. Ngược lại, Thanh Hà Nhiếp thị trước giờ vốn im hơi lặng tiếng, nay được đà liền lên như diều gặp gió. Tu chân giới vì vậy mà một phen chao đảo, khắp nơi bàn tán ra vào, mà chủ đề cũng chỉ xoay quanh mấy nhà tiên gia trong tối ngoài sáng đấu đá lẫn nhau. 

Nhiếp Hoài Tang, nhân vật được nhắc đến nhiều nhất trong mấy câu chuyện trà dư tửu luận, nghe đồn chính là đại chủ mưu đánh cho Kim thị rớt đài, bây giờ hắn ta phong quang vô hạn, luận lý thành chương thay thế Kim Quang Dao, ngồi lên vị trí tiên đốc. Thế gian nói hắn âm hiểm, thiên hạ bảo hắn ngoan tâm. Bất quá, đây mới chỉ là một phần nhỏ trong mấy tin đồn thất thiệt về Nhiếp tông chủ. 

Lại nghe kể rằng, sau khi thảo phạt Kim Quang Dao, Nhiếp Hoài Tang lấy lý do sức khỏe suy giảm, tinh thần bất ổn, trở về Thanh Hà liền thoái ẩn nửa năm, đến khi kẻ này quay trở lại thì đã thấy hắn ôm theo một nam hài mới được đầy tháng. Không ai biết đứa nhỏ này từ đâu ra, cũng chẳng biết Nhiếp Hoài Tang kiếm nó ở đâu về, chỉ biết hài tử này sẽ là kẻ thừa kế tiếp theo của Thanh Hà Nhiếp thị, là thân sinh nhi tử của Nhiếp Hoài Tang, tự gọi là Nhiếp Hoài Quân.

Ps: Cấm mang đi đâu khi chưa được tác giả cho phép.