NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
Khuynh thế • thiên hạ duy song

Khuynh thế • thiên hạ duy song

2.8K Reads 19 Votes 2 Part Story
onorine By onorine Completed

Đây là một thuộc về hai đại tà ma trong lúc đó đích tình yêu chuyện xưa...

Hắn, Ngạo Thần Cung Cung chủ, thị huyết ma đầu, tuyệt sắc khuynh thành đầu độc thiên hạ, nhưng không có một khỏa yêu ma đích tâm.

Hắn, Nhật Nguyệt Giáo Giáo chủ, thánh thủ độc tiên, yêu tà quỷ mị cười đảo chúng sinh, lại không người có thể giải hắn tâm đích tịch liêu.

"Ngươi nếu dám thượng ta, ta sẽ diệt của ngươi Nhật Nguyệt Giáo!" "Ngươi nếu không cho ta làm trước , ta sẽ xốc của ngươi Ngạo Thần Cung!"

Hai cái cái thế yêu ma, bọn họ tranh giang hồ tinh phong huyết vũ, bọn họ tranh loạn thế phù hoa thiên hạ, giằng co, cuối cùng có một ngày, bọn họ tranh đến...


TRÊN GIƯỜNG... =.=

Yêu nghiệt tranh phách, bạn nghiêng thế điên cuồng tuyệt luyến.

"Ngươi thật là một cái kẻ điên."

Yêu tà nam tử tà mị cười khẽ, tuyệt mị như la lan đích tử nhãn thật sâu dừng ở cặp kia đỏ thẫm mị mắt: "Ta chính là một người điên, ta nguyện ý cho ngươi điên khùng cả đời, ta nghĩ với ngươi cùng một chỗ điên khùng cả đời!"

"Chúng ta là địch nhân."

"Là, nhưng ngươi cũng là người của ta."

Hắn có một song lạnh như băngthị huyết đích yêu đồng, đóng băng tĩnh mịch đích tâm độc làm một người mở ra, "Nguyệt, nếu như thế gian này dung không dưới chúng ta, ta đây hội cùng ngươi, đến địa ngục đi càn rỡ!"

...

Hắn xinh đẹp như la lan, hắn hoặc mị như hoa anh túc, thiên hạ duy song, tuyệt luyến vô song, tranh phách thiên hạ, cười xem loạn thế phù hoa.

【 cường cường 】+【 phúc hắc 】+【 tà ác 】+【 yêu nghiệt mỹ nam 】= Thiên Hạ Duy Song.

No comments listed yet.