Ta cho chồng trước làm kế mẫu - Cửu Nguyệt Lưu Hỏa

Ta cho chồng trước làm kế mẫu - Cửu Nguyệt Lưu Hỏa

9.4K Reads 70 Votes 2 Part Story
San San Dinh By sansan1312 Updated Mar 04

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Trọng sinh , Nữ phụ , Trạch đấu , Cung đình hầu tước , Duyên trời tác hợp , Trâu già gặm cỏ non , Kim bài đề cử 🥇 , Ngược tra

Lâm chưa hi đã chết một lần mới biết, chính mình chỉ là một quyển thứ nữ văn trung nữ xứng, một cái dùng để làm nổi bật nữ chủ như thế nào ôn nhu săn sóc, như thế nào sẽ làm thê tử pháo hôi nguyên phối.

Nam chủ là nàng chồng trước, đường đường Yến Vương thế tử, gia thế ưu việt, quang mang vạn trượng, mà nữ chủ lại không phải nàng.

Nữ chủ là nàng thứ muội, kia mới là trượng phu bạch nguyệt quang, nốt chu sa, cầu không được. Thẳng đến lâm chưa hi đã chết, trượng phu rốt cuộc như nguyện cưới thứ muội.

Nàng mắt lạnh nhìn này hai người đường mật ngọt ngào, cầm sắt hòa minh, tất cả mọi người ở dùng thứ muội thành công tới làm nổi bật nàng cái này nguyên thê không thỏa đáng.

Lâm chưa hi cười lạnh, hảo a, nếu các ngươi tình yêu cảm động thiên địa, ta đây cái này tỷ tỷ trở về cho các ngươi làm mẹ kế đi!

Vì thế, nàng giận dỗi gả cho chồng trước phụ thân, kiếp trước chưa từng gặp mặt công công -- đại tề bảo hộ chiến thần, tang thê sau vẫn luôn không có tục cưới, ủng binh một phương, uy danh hiển hách Yến Vương.

Sau lại, chính trực tráng niên, sát phạt quả quyết Yến Vương nhìn so với chính mình nhỏ một vòng còn nhiều kiều thê, rất là đau đầu.

Thôi, nàng còn nhỏ, hắn được sủng ái nàng, túng nàng, giáo nàng.

# ta cấp nữ chủ đương bà bà #

# bị tam sau ta gả cho chồng trước phụ thân #

Chú: 1. Mỗi ngày 18: 00