Sủng ngươi đến vĩnh viễn sánh cùng thiên địa

Sủng ngươi đến vĩnh viễn sánh cùng thiên địa

2.3K Reads 30 Votes 1 Part Story
Lorencee By Lorencee12345 Updated Feb 20

Văn án
Lạc đường tiểu công chúa ở mười sáu tuổi này năm đã trở lại, mấy năm nay hạ xuống sủng ái đem toàn bộ thu hồi.

Nhất trung các phát hiện hai đại nam thần Ân Tầm cùng Nguyễn Thanh mỗi ngày đều vây quanh một vị học sinh chuyển trường học muội chuyển.

Nguyễn Thanh là sủng muội cuồng ma, tự nhiên đối thất mà phục được muội muội sủng ái có thêm. Mà một vị khác đại ma vương...

Ân Tầm : "Ta các anh em muội tử chính là ta muội tử, tự nhiên phải hảo hảo yêu thương."

Thể dục khóa, Nguyễn Mịch lưu ở trong phòng học làm ra vẻ nghiệp, Ân Tầm nhảy đến nàng bên cạnh trên bàn ngồi xuống, hai chân mở ra, mặc giầy thể thao chân khí phách dẫm nát trên cái băng ngồi.

"Ta nghe nói, nhà của chúng ta rất sớm trước kia liền đính oa nhi hôn, khi nào thì có rảnh trước lo liệu cái đính hôn yến, tuổi tới rồi lại đi lĩnh cái chứng, được không?"

Ân Tầm nhìn đến người nào đó đầu cũng chưa nâng một chút, như trước còn thật sự ở làm bài tập, thật giống như hắn không tồn tại giống nhau, xoay người, đem nàng một phen ngăn đón ôm đến trên đùi của mình.

Bình tĩnh hỏi: "Bảo bối, ngươi cảm thấy được đâu?"

Nguyễn Mịch nếu như chim sợ cành cong: "A... Nga."

Nguyễn Mịch không nghĩ tới này đột nhiên đi vào thế giới của nàng lý bá đạo thiếu niên, ở về sau rất nhiều năm lý, mỗi ngày buổi sáng rời giường bọn họ sẽ vì đối phương nói không chủ định, hội mặc màu trắng đích tình lữ áo sơmi, đem cúc áo hỗ khấu trừ.

Phản xạ hình cung siêu trường tiểu mơ hồ × tà mị đại ma vương thiếu niên

Chú: bài này ngọt ngọt ngọt,