Lão thân tán gẫu phát thiếu niên cuồng - Đài hành hình hạ cầu nguyện (XK)

Lão thân tán gẫu phát thiếu niên cuồng - Đài hành hình hạ cầu nguyện (XK)

12.6K Reads 125 Votes 12 Part Story
trannguyetly By nguyetly_acc1 Updated Sep 22, 2014

Lão thân tán gẫu phát thiếu niên cuồng, trị thận hư, không chứa đường.
Từ hai mươi sáu tuổi phong nhã hào hoa bác sĩ nữ mặc thành hơn năm mươi tuổi quốc công phủ lão thái quân, Cố Khanh bày tỏ áp lực rất lớn.
Mặc dù Cố Khanh đồng thời cũng thừa kế trong ký ức của Khưu lão thái quân, nhưng cái này lão thái quân quả thực chính là hương dã thôn phụ đột nhiên trở thành nhà giàu có quý phụ điển hình, hoàn toàn không có bao nhiêu có thể học tập cùng tham khảo địa phương. Cái này tính tình cổ quái lão phụ nhân thậm chí ngay cả chữ cũng không nhận ra vài cái.
Bất quá cũng may mắn là như vậy, Cố Khanh mới không có lòi hoặc là bị đương thành yêu nghiệt nhập vào thân cho thiêu chết.
Đi đường sẽ thở gấp, tay luôn run, ho khan sẽ băng đi tiểu, chịu chút hương cay gì đó cũng sẽ đau bao tử, Cố Khanh bày tỏ xuyên Thành lão phu nhân không hạnh phúc.
Khưu lão thái quân cháu ruột Lý Nhuệ tại trong âm mưu giãy giụa lấy, Cố Khanh quyết định giúp đứa nhỏ này một bả.
Lý Nhuệ: ( bệnh tâm thần ) cầu xin ngài lão đừng để ý đến!
Cố Khanh: ( ngoáy ngoáy lỗ tai ) lão thân liền còn dư lại điểm này niềm vui thú a.
Mỗi ngày buổi trưa cùng chạng vạng đổi mới, có phòng trộm, đang chương có ngạc nhiên mừng rỡ.
Nội dung nhãn: Xuyên qua thời không, cung đình hầu tước
Tìm tòi mấu chốt chữ: Nhân vật chính: Cố Khanh / Khưu lão thái quân, Lý Nhuệ ┃ vai phụ: Phương thị, Lý Minh, Hoa má má, Tín quốc công phủ đám người liên can chờ, Lục phủ đám người liên can chờ ┃ khác: Xuyên Thành lão phu nhân

Hinawari Hinawari Aug 08, 2016
Ý tưởng mới lạ nhưng nvc tiểu bạch, vô tư, ko suy nghĩ, hay sĩ diện, phun tào... đây cũng ko phải khoái xuyên, chết là hết, đang sống giàu sang cứ nằng nặc đòi tự tử, như dở hơi.
akusara akusara Aug 26, 2014
Đọc xong phần đầu tiên thấy truyện viết cũng được nhưng mình ko thích tính cách nhân vật chính chút nào. Thiếu quyết đoán, thích nghĩ ngợi lung tung, ko có kiến thức...
huyettuanh huyettuanh Jun 10, 2014
Có nam chính không vậy nàng? đừng nói là thằng cháu nhá :p