Mướn chồng (full)

Mướn chồng (full)

50.6K Reads 298 Votes 3 Part Story
Windy Nguyễn By windykull Completed

Mặc một chiếc váy màu đen, áo sơ mi màu trắng, đeo cặp kính cận trí thức, đánh thêm tí phấn trên má màu kem, Diễm cố tình làm cho mình già thêm vài tuổi, Diễm vốn là một chuyên viên hóa trang nên việc có thể biến thành bất kì ai cũng không có gì là quá khó.

Trên môi nở một nụ cười, sách cặp, Diễm bắt đầu rời khỏi nhà, trông Diễm bây giờ giống như một cô gái hai mươi lăm khác hẳn cô gái mới mười tám tuổi.

Trên môi nở một nụ cười, Diễm phóng xe đến trường đại học Hồng Hà. Diễm muốn thử một vai trò mới, một trò đùa mới, cuộc sống của Diễm tẻ nhạt quá nên Diễm luôn muốn thay đổi.

Chị họ Diễm là giảng viên của trường đại học, chị bị ốm một tuần nên không thể đi dạy được, Diễm vì muốn đùa nghịch nên đã xin chú của Diễm cho Diễm được thay chị Thúy dạy thay chị ấy đến khi nào chị ấy khỏe hẳn thì thôi.

Lần đầu tiên đi dạy, lần đầu tiên làm cô giáo mà lại giảng viên đại học nên Diễm không tránh khỏi lo sợ, run rẩy, nhưng một con bé lì lợm, bày đủ thứ trò như Diễm thì không có gì là quá đáng ...

 • full
 • windy
TrangNguyn495 TrangNguyn495 Jul 12, 2017
Mới 18 mà tốt nghiệp đại học ak,,mà mới tốt nghiệp đại học chứ có tốt nghiệp Cao Học đâu mà đòi làm giảng viên dk,,tác giả chém có mạnh tay a
               quá k vậy
TrangNguyn495 TrangNguyn495 Jul 12, 2017
Gì chứ k muốn lam trung tâm của mọi người ma như vậy sao,,tác giả có cảm thấy có vấn đề gì k
TrangNguyn495 TrangNguyn495 Jul 12, 2017
Số nhọ nhề,,đã oan gia rồi thì nghõ hẹp,,tội nàng quá,