【  nhanh xuyên ] cấm kỵ trừng phạt (H)

【 nhanh xuyên ] cấm kỵ trừng phạt (H)

3.5K Reads 15 Votes 4 Part Story
meocon0o0 By meocon0o0_1 Completed

【  nhanh xuyên ] cấm kỵ trừng phạt (H)

	Tác giả Tiểu Quyển Mao

	Nội dung giới thiệu vắn tắt

	Củi mục bởi vì không cách nào hoàn thành nhiệm vụ mà xuyên qua đến trừng phạt hệ thống, kinh lịch một đoạn lại một đoạn cấm kỵ tình cảm lưu luyến cố sự.

	Mỗi một cái thế giới đều muốn bị cấm kỵ luyến đối tượng ép dưới thân thể các loại trừu sáp. . . Bàn ăn Play, ký túc xá PLay, dã chiến, thậm chí muốn tại mình cùng lão công trên giường cùng yêu đương vụng trộm nam nhân ân ái. . . Ngày ngày bị cắm không khép lại được chân. . . Nhưng càng là cấm kỵ, thì càng muốn ngừng mà không được!

	Nữ chính cơ hồ tại mỗi cái thế giới đều không có ký ức, cho nên đều có thể độc lập đến xem, cầu cất giữ, cầu nhắn lại, cầu heo heo.

	【  cao sáng ] tóc quăn mở một vốn chuẩn bị viết không tiết tháo thuần thịt văn gọi  « tiết tháo cho chó ăn », tương đối mà nói không có gì kịch bản thuần thịt, đề tài cũng tương đối không tiết tháo, có cảm thấy hứng thú tiểu thiên sứ có thể đi nhìn xem nha

	Tại cái này trịnh trọng cảm tạ một chút các vị đặt mua ta tiểu đồng bọn, mỗi một cái tóc quăn đều rất trân quý, thương các ngươi nha.