Người lớn cô đơn - Phan Ý Yên (Full)

Người lớn cô đơn - Phan Ý Yên (Full)

37.4K Reads 233 Votes 7 Part Story
zorodn By zorodn Completed

Cuốn sách là tuyển tập những truyện ngắn đặc sắc của tác giả trẻ Phan Ý Yên về chủ đề tình yêu - một thứ tình yêu hết sức nữ tính và đặc trưng.

Thấm đượm trong mỗi câu chuyện là màu sắc lung linh của những mối tình, dù mối tình đó không mang lại hạnh phúc, không mang lại nụ cười nhưng vẫn rất đep và đáng trân trọng. Những cô gái xuất hiện trong tác phẩm của Ý Yên cũng đều khao khát yêu thương, họ yêu hết mình, coi tình yêu như lẽ sống, như bản năng, như hơi thở..., với họ, chỉ cần lướt qua nhau, thậm chí chẳng thể nhớ nổi cái tên, nhưng cũng đủ nhóm lên đốm lửa trong cõi lòng lạnh lẽo, thì ra trong thế giới này họ không một mình.

nguyenkienthoi nguyenkienthoi Jul 13, 2017
Camomille dĩ nhiên chỉ là trà hoa cúc, bản thân cô cũng biết vốn dĩ nó chỉ là trà hoa cúc. Nhưng ảo tưởng vẫn là ảo tưởng, và bản thân cô cg biết đó là ảo tưởng. Nhưng chấp nhận đâu phải là điều dễ dàng :)
TmVTh8 TmVTh8 Apr 05, 2017
Mối quan hệ đặc biệt, không biết đến khi nào 2 chúng mình kết thúc cái đặc biệt này và chuyển qua cái gọi là tình yêu nhỉ... dù vậy e cũng hạnh phúc vì vô tình biết a, rung động vì a...
jenngozk jenngozk Nov 01, 2016
cảm xúc mình đôi lúc cũng như thế ....xót xa và tự thg chính mình
TuTi957 TuTi957 Jan 02, 2016
Càng trưởng thành lại càng cô đơn. Càng khôn lớn lại càng bất an.
tyyythoiii tyyythoiii May 04, 2015
Khi bạn nghĩ về ai đó thì cũng là lúc người ta đang nghĩ đến bạn? :)