NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
OH SEHUN'S WIFE

OH SEHUN'S WIFE

929K Reads 41.4K Votes 76 Part Story
Gizelle Oh By Jihwanxxi Completed

Hanggang kailan ka maniniwala sa kasabihang, If a prince can marry a commoner, then an idol can marry his fangirl?
  
  Sa mundo ng realidad, tanging  1% lang ang chance na mainlove sayo ang bias mo. Are you willing to take that 1% chance despite being 99% sure that he'll never be yours?
  
  Are you ready to face a losing battle to fight for the love that you would never receive?
  
  Kaya mo bang ipaglaban yang 'wagas' na pagmamahal mo para kay Sehun kung alam mong sa una pa lang ay hinding-hindi sya mapapasayo? Tandaan na may mga bagay na kapag pinipilit, mas lalong lumalayo sayo.
  
  They say be careful of what you wish for because you just might get it. Kaya mo nga bang pangatawanan ang mga desisyon mo?
  
  Dahil sa isang maling pagkakataon, napangasawa mo ang BIAS mo...
  
  A story of love unrequited,
  
  Let's meet..
  
  Oh Sehun's Wife

TRIGGER WARNING: OT12
Highest Ranking: #1 in Fanfiction

DEI8TH DEI8TH Mar 26
second time na babasahin ko ulit to~ 😭😭 pinaiyak ako ni sehun eh shett
OwShang37 OwShang37 Apr 01, 2016
Ateng author..amazing po ang story na to.. Kasi kahit papano lumawak ang kaalaman ko.. Ayep!! EXO fanatic din po ako.. At crush ko rin si Se hun.. Like u kaya dinownload ko to.. Thanks
ParkSeoHee ParkSeoHee Mar 04, 2016
I think its better if u used female idol as the lead actress here. Or kahit random name lang. Hirap kasi nung babasahin mo tpos ikaw ikaw ikaw ikaw.. hehehehe... just sayin.. hahaha pero mgnda sya.
ElxtricFanGirl ElxtricFanGirl Mar 07, 2016
Disya sasagot Korean foh sya. :'( dikanya naiintindihan. :'( hahaha de jk
minseokookie minseokookie Mar 07, 2016
I just found this story and right after reading the first part, waaaaa, nagustuhan ko na siya agad! Omo!!! Hahahaha the feels goes like vroom vroom wahaha
ParkSeoHee ParkSeoHee Mar 04, 2016
I think its better if u used female idol as the lead actress here. Or kahit random name lang. Hirap kasi nung babasahin mo tpos ikaw ikaw ikaw ikaw.. hehehehe... just sayin.. hahaha pero mgnda sya.