[Edit] Nắng mai sáng rọi nơi Ca (Khúc dưới của chồng mỗi ngày đều bất đồng)

[Edit] Nắng mai sáng rọi nơi Ca (Khúc dưới của chồng mỗi ngày đều bất đồng)

492K Reads 14.1K Votes 68 Part Story
langnha123456 By langnha123456 Completed

Tác giả: Ngư Thích Thủy
Edit: langnha123456
Tên gốc: Thần quang hành chí hữu Ca xử (Lão công đích hạ diện mỗi thiên đô bất nhất dạng) 

Thể loại: đam mỹ, tương lai, cao H, dirty talk, song khiết, song tính, sinh tử, 1x1, HE, bác sĩ biến thái vô sỉ cà lơ phất phơ công x song tính mặt than chưa hiểu chuyện đời biệt nữu thụ.

Cái này không phải cưới trước yêu sau, tại tên nó thế. 

Em thụ là song tính, là thực nghiệm sinh sống ở trên đảo, chưa từng bước chân ra khỏi đảo. Một ngày kia có thằng bác sĩ thú y khốn nạn bước vào đời em........ và em đã thuốc nó =))), làm cho khúc dưới của nó bị teo nên nó tức quá thịt em luôn. Sau đó mới phát hiện mỗi khi ở gần loài động vật biến dị nào thì khúc dưới của công cũng sẽ biến thành tờ-rym của loài đó, luôn trong tình trạng động dục, phải "ấy ấy" thì mới hết được.

Đoạn h đầu tiên hơi đau đớn nhưng sau đó ổn rồi. Thụ sống như người máy, không có cảm xúc, nên đối với thụ chuyện làm tềnh cùng công cũng chỉ là giao phối thôi (có cảm giác nhưng thụ chống cự lại cảm giác ấy vì nghiệp lớn), do vậy công mới từ từ mà dạy em nó những "thú vui" trần đời. Công quấy rối thụ suốt, thụ ghét lắm nhưng chẳng thể làm gì được, đành chịu.

P/s 1: TUYỆT ĐỐI KHÔNG CHUYỂN VER!	
P/s 2: "Ca" ở đây là tên của bạn thụ, "ca" trong khúc hành ca chứ không phải "ca" trong anh em nha, tác giả đổi tên cho nó có văn hóa =)), tên gốc ở trong ngoặc á.
P/s 3: Bộ này tui làm chơi nên sẽ không có thời gian post cố định~
P/s 4: Chém hơi nhiều.