Trọng sinh chi chính địch - Thử Khởi Bỉ Phục

Trọng sinh chi chính địch - Thử Khởi Bỉ Phục

19.3K Reads 133 Votes 4 Part Story
Hàn Hạ Nguyệt By hanxiayue2012 Updated May 09, 2014

Tiết tử

Hạ Khôn xoay người quay đầu lại muốn nhìn một chút mặt sau truyền đến ầm ầm thanh âm ra sao nguyên do, liền lập tức bị một đám người lấy lòng khuôn mặt tươi cười cấp dẫn dắt không tự chủ được về phía trước. Hắn nhìn liếc mắt một cái bên người bí thư, bí thư lập tức ngầm hiểu mà tiến lên, "Tỉnh trưởng, nói là vừa vặn có người từ thất lâu nhảy xuống, đã kinh thông tri địa phương cục công an ."

"Biết là cái gì nguyên nhân sao?" Bình thường dưới tình huống, loại chuyện này phát sinh, Hạ Khôn là tuyệt không sẽ đi nhiều chuyện . Lấy thân phận của hắn nếu bị phóng viên phát hiện tại đây chút mạc danh kỳ diệu án phát hiện tràng, còn không biết sẽ khiến cho nhiều ít ngờ vực vô căn cứ, hắn xử lý cũng không phải, không xử lý cũng không phải, không bằng sớm một chút rời đi.

"Hiện tại còn không biết, ta trong chốc lát đi hỏi thăm, trở về liền nói cho ngài." Bí thư tuy rằng kinh ngạc tỉnh trưởng đại nhân như thế nào sẽ đối loại chuyện này cảm thấy hứng thú, nhưng công việc của hắn bao hàm...

vantrinhnhi1991 vantrinhnhi1991 Oct 08, 2015
anh ngồi ghế là công , em phía sau lưng là thụ ^_^¶
yunnisp yunnisp Jun 11, 2014
Bộ này hay, thuộc loại chính giới văn, thiên chi kiêu tử, 1x1, cường công cường thụ, hai người đều tham gia quan trường, ngòi bút vững vàng, tình tiết phong phú, logic hợp lý. Tuy nhiên chương 61 thiếu nửa sau của chương.
quyenle93 quyenle93 May 12, 2014
Cái ảnh bìa...
               Gợi cảm quá!!!!
               Cảnh giới của sắc dụ!