[BHTT] [Tự Viết] Bạch Nương Tử, Hạnh Ngộ - Khúc Bạch Thần Quân

[BHTT] [Tự Viết] Bạch Nương Tử, Hạnh Ngộ - Khúc Bạch Thần Quân

806 Reads 113 Votes 4 Part Story
Khúc Bạch Thần Quân By KyunMinh Updated Aug 22

Bạch Nương Tử, Hạnh Ngộ 

Tác Giả: Khúc Bạch Thần Quân

Thể Loại: Hiện đại, Tu chân, Huyền huyễn, Tiểu Ngược, Nữ nữ sinh tử, 1x1

Nhân vật chính: Trầm Mộng Uất x Bạch Tố Trinh (Bạch nương tử) và một số nhân vật khác

Tình Trạng: Lấp hố xong hoặc khi nào có hứng...

Nội Dung: 

Trầm Mộng Uất vì muốn mở rộng thị trường nên đã quyết định đến một vùng nông thôn Hàng Châu, Trung Quốc mua đất xây dựng nhà máy sản xuất. Tình cờ, trong khi di tham quan, xem xét địa đạo nơi này, nàng tình cờ phát hiện một ngôi tháp cổ kính mà dân bản gọi là, Lôi Phong tháp.

 Càng hài hước hơn là người dân nơi đây nói rằng ngọn tháp này dùng để nhốt Bạch xà. Vốn không tin vào những chuyện tâm linh như thế, Trầm Mộng Uất quyết định tự mình vận động tự đến tìm hiểu nó.

Họa thì không biết kéo đến bao nhiêu cho nàng giải quyết, còn giúp nàng kiếm thêm một người vợ xinh đẹp đưa về nhà ra mắt gia đình. Hẳn là, chuyện vui mọi nhà đi!?

"Hừ, ngươi rõ ràng, mua một lãi mười! Còn đó mà than thở gì, mau đi nấu cơm để tỷ muội ta ăn nào!" Tiểu Thanh xà khinh bỉ nhìn Trầm Mộng Uất.

"Thanh muội, nàng cả ngày ở bên ngoài lăn lộn, tối về còn phải nấu cơm cho chúng ta ăn, có phải quá ủy khuất rồi không?" Bạch nương tử ôn nhu nói lại.

"... Để ta đi!" Khoan nha, ta rất sợ rắn nha!

---:-----:---:---
Đôi lời tâm sự mỏng: Vừa nãy mình có xem phim Thanh Xà Bạch Xà nha, vì có hứng thú nên mình quyết định viết một bộ truyện về nhân vật Bạch nương tử này. À, nhắc trước nha, ngoài nhân vật Thanh xà Bạch xà, Pháp Hải đại sư ra là mình dựa vào tên làm nê