NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
Trầm nịch --- Neleta

Trầm nịch --- Neleta

11.6K Reads 27 Votes 3 Part Story
onorine By onorine Completed

+++Văn án: hắn thương hắn, đã phần không rõ ra sao thời cơ đã yêu hắn; theo hoàng tử đến thái tử đến quân vương, trong lòng của hắn vẫn chỉ có hắn; đáng yêu lại như thế nào, đau lại như thế nào; không để cho vu thế tình hình thực tế, hắn chỉ có thể nhẫn nại; hắn có hắn đích kiêu ngạo, cho dù thân là quân vương, hắn cũng sẽ không lấy tay đoạn bắt buộc, chẳng sợ mỗi khi nhìn đến hắn cùng với người nhà này vui mừng hoà thuận vui vẻ thời cơ, ngực toàn tâm được đau; vì sao hắn thân là nam tử, vì sao hắn thân là quân vương, vì sao... Hắn nhìn không thấy hắn tình hình thực tế.
Hắn sẽ không khẩn cầu, sẽ không hiếp bức, hắn tình nguyện hắn vĩnh viễn cũng không biết; đau, nhưng dứt khoát, bởi vì hắn có một dạng trân bảo, giống nhau hắn theo trên người hắn được đến đích trên đời duy nhất đích trân bảo.
+++Thể loại:cỗ đại, nhất công nhất thụ, cường công cường thụ, Sinh tử văn, công sủng thụ, hoàng đế thụ vương gia công, (hơi) hài
+++Nhân vật: Tần Ca x Ngũ Tử Ngang và một số couples phụ
+++Lời tác giả: Tàng yêu trên mạng đích bộ phận chấm dứt hậu, ni tử chuẩn bị mở ra mới hầm lạp. Cũng là thiên sinh con văn, ở nào đó ý nghĩa trên, xem như 《 Tàng yêu 》 đích tác phẩm hai tập lạp, này thiên văn so với yêu quái tự hỏi đích còn muốn sớm nga, hơn nữa là bởi vì nó ni tử mới có tàng yêu tình tiết đích. 

No comments listed yet.