Cô gái ấy

Cô gái ấy

281 Reads 29 Votes 3 Part Story
Kiều Ly By KiuuBabies Updated Jul 25, 2018

Gặp được người mình thương đúng tại thời điểm 16 ? Rốt cuộc chính là phúc hay là hoạ ? 

16 - một con số nếu để nói về đường đời thực sự còn quá non nớt, chưa đi được đến 1 phần tư cuộc đời, chưa sẵn sàng định hướng gì cho tương lai, vẫn chưa kịp trưởng thành trong suy nghĩ. 

Nhưng nếu đặt 16 về thanh xuân, thì đây đúng thực sự là khởi điểm của hạnh phúc, khởi đầu của những lần rung động, hay bắt đầu của những cơn đau không nói nên lời. 


Đây sẽ không phải là một cuốn ngôn tình hắc bang hay những tập tiểu thuyết để thoả mãn lòng mơ ước của các độc giả, đây chỉ là một cuốn ngôn tình hết sức bình thường giản dị đề cập đến tình yêu của một cô gái được len lỏi bắt đầu từ những năm lớp 10 trung học phổ thông. Liệu chuyện tình đó sẽ đi đến đâu ? Kết cục của đoạn tình này có phải là happy ending hay dù cố gắng thế nào cũng chỉ là sad ending ? Mời các bạn cùng đọc để có thể biết nhé. 

Tôi đảm bảo cuốn ngôn tình này sẽ hết sức chân thực có thể chạm đáy được vào tâm hồn của các bạn trẻ. Đặc biệt là những người con gái đang yêu thầm hoặc đang theo đuổi mãnh liệt một người con trai. Bộ ngôn tình này rất giúp ích cho các bạn trong đời sống thực tế cũng như những định hướng tương lai .

  • xuân