[FULL] - Mỹ Nữ Là Dã Thú

[FULL] - Mỹ Nữ Là Dã Thú

15.1K Reads 167 Votes 9 Part Story
typevie By typevie Updated Jun 06, 2018

Tác giả: Mễ Nhạc
Số chương: 9 
Thể loại: hiện đại, cao H, sủng, sắc, HE
Nhân Vật chính: Hạ Nhĩ Bình - Lí Thi Mạn

Lời mở đầu

"Không muốn gả, nhưng lại bí mật tiết lộ với báo chí rằng Hạ Tuấn Bình có một lời hứa kết giao từ khi còn mười tuổi với một cô gái, còn tự mình đi điều tra tài liệu, cung cấp ạng lưới truyền thông, tôi nói có sai không?" 
"Hạ Nhĩ Bình, tôi cảnh cáo anh, tốt nhất đừng có nói năng lung tung nữa!" Lí Thi Mạn cảm thấy tim cô thực sự đang đập rất nhanh.
"Cô biết không? Tôi cảm thấy công việc viết báo vô cùng thú vị, chỉ cần khả năng bịa chuyện, vô cùng nhàn nhã. Ngay cả chuyện gia tổ Vũ Tâm Lăng hồi mười tám tuổi đi chơi ở quán bar là một vấn đề nhạy cảm mà cũng bị lôi ra, tất cả chỉ để một cái tiêu đề giật tít." Anh nhếch miệng cười, "Ảnh chụp trang bìa cũng chỉ có 3 nhân vật chính, tiêu đề là cuộc sống của một sinh viên, giống như viết một cái gì đó để đánh giá cao tiêu chuẩn về một cái chết bi thảm, tôi vẫn nhớ một vài chi tiết đặc biệt lớn."
Lí Thi Mạn tức giận đến nghiến răng nghiến lợi.

"Anh muốn thế nào?"
"Tôi đang tự hỏi xem cô làm thế nào? Có hay không nên ngăn chặn cái miệng của tôi, không cho tôi đi đâu nói lung tung?"
"Được, anh muốn bao nhiêu tiền?"
Cô vừa nói xong, bỗng dưng bị Hạ Nhĩ Bình đi qua kéo lại, "tôi nói cho cô, muốn chặn miệng của một người, không nhất thiết phải dùng tiền, chỉ cần một cái hôn là đủ!"
Ngọn đèn mờ nhạt, một chàng trai vô cùng tuấn tú hôn một mĩ nữ, xa xa nhìn lại, như một đôi trai gái xinh đẹp đang chìm đắm dưới ánh trăng với n