Xuyên qua chi nông gia nữ ngự phu - Xuyên, hoàn

Xuyên qua chi nông gia nữ ngự phu - Xuyên, hoàn

23.5K Reads 104 Votes 4 Part Story
hanachan89 By hanachan89 Updated Jun 13, 2012

《 xuyên qua chi nông gia nữ ngự phu 》 tác giả: niệm ngươi còn trẻ

Văn án

Mỗ cái ven đường thiêu khảo quán.

"Chúng ta chia tay đi!" Nam tử một bộ đương nhiên bộ dáng.

"Vì sao?" Như Hoa có một chút không nghĩ ra, đùa giỡn năm năm , như thế nào nhất điểm dấu hiệu đều không có, liền cấp phân đâu?

"Cũng không có vì sao, chính là bỗng nhiên cảm thấy không thích hợp ." Nói xong nam tử bưng lên trước mặt một ly bia mạnh mẽ quán một ngụm, buông cái chén khi, mới có thể là lực đạo lớn, nhưng lại đãng xuất một chút.

Như Hoa cô nương không nói gì, liên chén rượu đều không có đoan, cầm cái chai chính là hung hăng một ngụm. Uống hoàn, xoa xoa bên miệng bọt biển, phong khinh vân đạm nói, "Phân cũng tốt. Trên thực tế, ta cũng hiểu được chúng ta có chút không thích hợp."

Cái này, nên đến phiên nam tử kinh ngạc , hắn tự nhận là cũng bị dây dưa thật sự lâu, khả tiếc rằng nàng một ngụm đáp ứng, nhưng lại nhất thời không biết nói cái gì đó.

Lúc này, Như Hoa nghe được giày cao gót thải gạch men sứ t...

Jolie-Tr Jolie-Tr Nov 09, 2017
Mih chỉ ghét nữc nhường nhịn gia đình namc mà thôi, kiểu bà bà ích kỷ bòn rút con trai như vậy thiệt k nên tặng đồ hay hiếu thảo j cả, mẹ như vậy thiệt làm bẩn cái từ mẹ quá đi
LamhaNguyenle LamhaNguyenle Apr 10, 2016
Cho m hỏi đoạn nào thì nam 9 xác định yêu nữ 9 mà k phải yêu vợ cũ vậy
hoanganhinteristavn hoanganhinteristavn May 30, 2016
Thấy mấy truyện điền văn khác cũng bán trư xuống nước gì đó, nhưng chưa thấy truyện nào YY cỡ này, ngày đầu tiên bán 5 lượng bạc, tức là 100 cân. Đó là số lượng, còn giá cả, 50 văn một cân, đắt gấp đôi thịt heo, ai mua???
tieukhoi tieukhoi Feb 26, 2017
Ta nói, sao nữ9 đoạn đầu cứ kiểu gì ấy!!!**ích kỷ chết đc***°3°»»
YoNi02 YoNi02 Jan 03, 2017
Ta yeu thich tiẹu bao va rat thuong tam cho canh ngo cua tieu bao mau than benh tren guong hai nam tieu bao thui thui mot minh ko co nguoi quan tam an cung ko co nguoi tong teo that toi nghiep
ThuyTam4 ThuyTam4 Dec 10, 2015
Doc toi chuong nay thay nu 9 ra ve Trung trinh liet nu phat buc,cuoi cùng ngu voi Chong mà ko chiu di làm hon thu ,noi muon long trong ,con Cung sinh ,trai ngu moi dem ,ko hieu noi ?