[FULL] - ĂN EM TỚI NGHIỆN - Mễ Lộ Lộ

[FULL] - ĂN EM TỚI NGHIỆN - Mễ Lộ Lộ

36.4K Reads 504 Votes 10 Part Story
typevie By typevie Updated Jun 02, 2018

Tác giả: Mễ Lộ Lộ
Số chương: 10
Thể loại: Hiện đại, Sắc, cao H, ngôn tình, dạng cô bé quàng khăn đỏ với sói sám lớn nha
Nhân vật chính: Hạ Diễm - Lê Hương Hương (Quyển 1)

Tiết tử
Lê gia - Lê Lão ba, có bốn cô con gái nhưng cũng đủ khiến cho ông đau cả đầu
Đứa lớn - Lê Hương Hương, bộ dạng tròn vo, cá tính thẹn thùng, hướng nội, chỗ khiến cho Lê Lão ba phiền não nhất, chính là con gái thích khóc, lại thích ăn, mà cực yêu thích socola, sở trường là đem đồ ngọt làm bữa ăn chính.
Đứa thứ hai - Lê Hưng Hưng, đừng nhìn nó một bộ dáng gầy yếu, nhưng có được sức bật của gấu tính tình hỏa bạo khiến người không dám khen tặng, mà chỗ làm cho Lê Lão đầu lo lắng chính là đứa nhỏ tính tình kiêu căng nóng nảy, dường như suốt ngày luôn chân luôn tay không lúc nào chịu yên tĩnh.
Đứa thứ ba -Lê Đồng Đồng, tuy rằng có được một đầu tóc dài đen nhánh, diện mạo cũng thanh thanh tú tú, nhưng là nếu làm nó mất hứng, nó liền ân cần mở miệng liên tiếp hỏi thăm người nhà của người khác, từ tổ tiên cho tới lão thầy, đều có thể lọt vào danh sách ân cần thân thiết hỏi thăm, đây cũng chính là chỗ khiến Lê Lão ba đau cả đầu.
Đứa thứ tư - Lê Tiểu Tiêu là cô con gái Lê Lão ba tha thiết trông cậy, rốt cục cũng có vẻ giống người bình thường một chút, ngọt ngào, đáng yêu, bề ngoài gần như không có gì để soi mói; khuyết điểm lớn nhất chính là đứa con này yêu tiền như mạng, chỉ cần chỗ có tiền, vất vả như thế nào nó đều cố gắng nhảy vào nghiên cứu.