Tát Dã - Vu Triết    撒野 - 巫哲     (Đam mỹ - Edit)

Tát Dã - Vu Triết 撒野 - 巫哲 (Đam mỹ - Edit)

33.7K Reads 624 Votes 21 Part Story
Lyn Cáo HTH By lyncaohth Updated Aug 01, 2018

Tên gốc: 撒野
Tác giả: Vu Triết 巫哲.
Thể loại: Hiện đại, oan gia, cường cường, hỗ công, 1x1, HE.
Tình trạng bản gốc:  145 chương + PN
Nhân vật: Cố Phi x Tưởng Thừa
Edit: lyncaohth (3/5/2018 - chưa hoàn)
Nguồn: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=2956313
Công cụ hỗ trợ: QT, GG trans
Dẫn truyện,
Mùa đông này, Tưởng Thừa cảm thấy nó rất lạnh.
Những mâu thuẫn kéo dài giữa cậu với gia đình mấy năm trời, để rồi cậu cuối cùng mới biết được mình chỉ là con nuôi... 
Từ cuộc sống đô thị phồn hoa, từ thằng nhóc 17 tuổi có điều kiện vật chất đầy đủ, sung sướng không phải lo bất cứ thứ gì, học hành thì luôn đứng top đầu trường, điểm số cao chót vót. Phải về sống trong thành phố nhỏ "xập xệ", theo học ở ngôi trường mới cà tàn, chấp nhận mối quan hệ gọi là "huyết thống", ở chung với những người được xem là"ruột thịt" suốt ngày ngập trong nợ nần, rượu chè, cờ bạc, cãi nhau... 
Và,... gặp được Cố Phi. Đẹp trai, tài năng không hề kém cậu, từ thể thao đến mớ tài lẻ đếm không hết,... Nhưng đời mà, đẹp quá cũng là cái tội, tội bị ông Trời phũ. Anh cũng có một hoàn cảnh đáng thương không kém gì cậu. 17 tuổi đã là người quán xuyến, lo lắng hết việc nhà. Bố chết, phải gánh mọi vác chuyện, nuôi đứa em gái bị tổn thương tinh thần, kéo thêm một bà mẹ tính cách thất thường, không lo làm việc, suốt ngày lấy tiền đi nuôi trai trẻ, hẹn hò từ trai này đến trai khác, muốn níu kéo tuổi xuân đã cạn kiệt. 
Oan gia ngõ hẹp, hai con người đáng ra không bao giờ phải gặp nhau, nhưng rồi lại gặp nhau, choảng nhau, cãi nhau, rồi yêu nhau..