Phúc hắc hoàng tử yêu nghiệt phi (xuyên, sủng, nữ cường, nam phúc hắc)

Phúc hắc hoàng tử yêu nghiệt phi (xuyên, sủng, nữ cường, nam phúc hắc)

34K Reads 224 Votes 2 Part Story
ღWivyღ By winter_ivy Completed

Thủy Tê Hàn, ngọc hồn vương triều thất hoàng tử, tuấn mỹ tà mị, lại suốt ngày lấy thanh lâu vì gia, tức giận đến hoàng đế lão tử thổi râu trừng mắt. Khả lại có mấy người biết, hắn dày tươi cười dưới là tuyệt đối phúc hắc bá đạo, vô năng mặt ngoài hạ là kinh thế vương giả thần uy, bất cần đời thái độ hạ là cường đại thế lực. Dấu này mũi nhọn, chẳng qua là lười nhận hoàng đế vị trí thôi, hắn muốn, chưa bao giờ là ngôi vị hoàng đế.

Văn Nhân Ly Âm, bản vì hai mươi mốt thế kỷ thị huyết cuồng ngạo cao nhất sát thủ, một khi xuyên qua, trở thành Văn Nhân Tể tướng gia bốn ngàn kim. Phụ thân cho vinh hoa phú quý, vài cái tỷ muội gian lục đục với nhau, chút không thể làm cho nàng bình tĩnh tâm hồ nổi lên gợn sóng. Tiền? Chính nàng cũng có thể kiếm; tình thương của cha? Dối trá tuân lệnh nhân buồn nôn. Nàng chính là nàng, cho tới bây giờ cũng chỉ vâng theo chính mình tâm ý. Cả ngày phóng túng vu thanh lâu bên trong, là thật chính sa đọa? Vẫn là Phượng Hoàng giương cánh tiền nghỉ ngơi dưỡng sức? Nàng lại thật sự như mọi người chứng kiến như vậy nản lòng?

Nhất giấy thánh chỉ, hoàng đế muốn cho này hai cái lấy thanh lâu vì cư nam nữ kết làm vợ chồng, lại đổi lấy hai người lấy động vật dẫn người bái đường đào hôn trò khôi hài.

Nhưng bọn hắn thật sự thoát được điệu vận mệnh bàn tay to? Nháo lê hiên nhất kiến chung tình, hắn cùng với nàng nhất định ràng buộc đời đời kiếp kiếp.

Hắn bản tính bá đạo phúc hắc, lại ở nàng trước mặt hóa thành vòng chỉ nhu.

Năm nữ 9 như hâm. Tỉnh lại ko dọn dẹp đống lộn xộn cứu mấy người kia mà còn tâm tình tâm sự.
kyongovan kyongovan Nov 29, 2016
K đọc đk nữa tiền ĐỘ nhanh và nhàm wá đi ak
cancould_ cancould_ Jul 30, 2016
Tình yêu nảy mần lẹ dễ sợ :v hay là đang tìn chỗ dựa vững chắc kh biết ._.
NgoNAlexander NgoNAlexander Aug 13, 2016
Chuyện này nhảm dễ sợ, sáng vừa đào hôn, tối đã có kiểu " yêu nàg từ cái nhìn đầu tiên" rồi, điện biến nhanh, chuyện này ms đọc có 10 chương đã chán r, mất công quá
Juvia157 Juvia157 Nov 28, 2015
Hơi bị... Haizzzzz
               Diễn biến phải nói là sét quất. Đào hôn nửa ngày -> gặp -> yêu -> động phòng. Chưa đầy 1 ngày a~~~~