Vô Tôn _ Xuyên không [ Nguồn:tangthuvien.com ]

Vô Tôn _ Xuyên không [ Nguồn:tangthuvien.com ]

18.6K Reads 81 Votes 7 Part Story
huynh van By Elsiehuynh_94 Updated Jun 04, 2012

thế nhân thừa hành một câu, có Phượng Hoàng đại nhân đang địa phương, vốn không có tôn giả. ◆◆◆

Nếu có chút kiếp sau, ta hy vọng có thể hộ các ngươi chu toàn, tuyệt không cho các ngươi so với ta chết trước.

Thật sao dị thế trọng sinh, thân thể lại chính là một cái ma khí phế nhân, còn lộ vẻ dã loại, con gái riêng danh hiệu, duy nhất thân nhân cũng chỉ là bệnh nặng sinh mệnh đe dọa mẫu thân.

Phụ thân không rõ, bất quá, nghe lão mẹ nó ý tứ, hình như là cái ngưu nhân.

Phế nhân? Thật sự như thế sao? Phượng Hoàng nhận thấy được này thân thể trạng huống khi, quả thực mừng rỡ như điên, đó là tuyệt phẩm thiên tư, nếu là kiếp trước có này chờ hảo tư chất, nàng hội cửa nát nhà tan?"Cuộc đời này, ta định có thể có được bảo hộ chỗ hồ nhân tư bản."

Khôi phục ma lực dược tề? Còn không bằng Phượng Hoàng trong tay một viên đường đậu.

Ma khí không thể song tu? Ma khí vách tường chướng kiên cố? Vì sao Phượng Hoàng vươn ngón út đầu nhẹ nhàng nhất chạm vào liền phá!

Tiến giai khó khăn thật mạnh? Nề hà, Phượng Hoàng ăn một gốc cây trân quý dược liệu, thăng nhất cấp coi như người khác ba cấp.

Vượt cấp khiêu chiến tuyệt không khả năng? Phế nhân Phượng Hoàng cận nhất chiêu đem học viện cái gọi là thứ nhất cao thủ, đệ nhất thiên tài nhấn phiên.

Chiến sủng khó cầu? Một người cả đời cận một cái? Thận trọng trạch chi? Phượng Hoàng nhìn trước mặt một đống, đều là ký kết khế ước, giống như vốn không có một cái nhược, còn có một đám nhìn trông mong hướng nàng trước mặt cọ.



. . .