Hương mật tựa khói sương

Hương mật tựa khói sương

638K Reads 7.2K Votes 79 Part Story
the shrews By nha_dau_ng0c Updated Jun 15, 2012

Mây nước mênh mang, trong chớp mắt, bốn nghìn năm đã trôi qua. Biển xanh biến thành nương dâu, nương dâu biến thành biển xanh, mọi vật đổi thay, cuối cùng cũng chẳng có gì mới mẻ. Tình yêu rốt cục là cái gì? Dường như đến muôn đời nó vẫn còn trừu tượng.
Thời Thượng cổ, Thiên Nguyên hai mươi vạn năm, tiết sướng giáng. Hoa Thần Tử Phân sau khi sinh hạ sinh con gái thì từ trần, trước khi lâm chung đã cho kỳ nữ uống một viên tuyệt tình đan, giao cho thuộc hạ bảo vệ bí mật về kỳ nữ, rồi đem nàng giấu vào trong “thuỷ kính” bốn vạn năm. Kỳ nữ này mang danh Cẩm Mịch.
Bốn ngàn năm sau, người con thứ của Thiên đế Hoả Thần Phượng Hoàng bị hai rơi vào “Thuỷ kính”, đã được Cẩm Mịch ngay thơ cứu giúp, hơn một trăm năm ở chung, Hoả Thần dần nảy sinh tình cảm với Cẩm Mịch.
Người con cả của Thiên đế là Dạ Thần và Hoả Thần Phượng Hoàng bất hoà với nhau, hắn vón muốn lợi dụng Cẩm Mịch để bức hiếp Hoả Thần, nào ngờ lại bị Cẩm Mịch cuốn hút…
Nơi giao nhau giữa Thiên giới và Ma giới sâu thẳm không lường, cuộc chiến giữa Hoả Thần và Dạ Thần cuối cùng cũng xảy ra. Nhưng nào ngờ, cú đánh cuối cùng không trúng đối phương mà cả hai lại đánh vào Cẩm Mịch mà họ vô cùng yêu…
Cẩm Mịch đã hồn siêu phách tán hay linh hồn vẫn còn vương vấn? Giữa Hoả Thần và Dạ Thần cuối cùng người nàng yêu là ai? Thần tiên, yêu quái, người phàm, đâu mới là thân phận cuối cùng của nàng?

 • e-thuvien
 • forums
 • php
 • showthread
 • t=39408
nhuanngoc nhuanngoc Aug 11, 2017
Bà này có thêm bộ Bạc Hà ôi thôi lúc cười thì rụng rốn lúc đau thì không thể tả đc. Đúng là hành hạ con dân mà T.T
LNh615 LNh615 Apr 24, 2017
Đọc lần thứ mấy chục roài mà vẫn thất hay 😘😘😘
Cloudyy27 Cloudyy27 Jul 01, 2017
Ôi Tr ơi, này là truyện chữ của truyện tranh " hương mật trầm trầm" mà....thật vi diệu, ko ngờ lại trùng hợp như vậy
chilly2k chilly2k May 31, 2017
Tộc hoa thần à, thật mỹ lệ không gì bằng
               Quá hay ;__;
meovip meovip Feb 22, 2015
không biết nói gì hơn. chỉ có 1 từ để diễn tả: hay