[ Tống điện ảnh ] Chưa kết thúc (Unfull)

[ Tống điện ảnh ] Chưa kết thúc (Unfull)

20.2K Reads 382 Votes 31 Part Story
Momo By Momohashi Updated Oct 13, 2018

Tác giả: Chử Du

Tác giả tiểu bạch hành văn cộng thêm pha lê tâm xin đừng ghét bỏ ㄟ(▔, ▔)ㄏ

Tân click mở bằng hữu có thể từ một trăm chương sau này xem, phía trước không xem cũng thế. Từ đại già bắt đầu ta thay đổi phương thức, không ở trọng điểm miêu tả cốt truyện, cho nên hẳn là có tiến bộ đi!

Mọi người xem xong Tiga nhớ rõ nói cho ta nghe một chút đi ấn phương thức này viết, cùng nguyên lai so được không ( ̄▽ ̄)~*

Còn có, logic, thời gian tuyến có sai đại gia đảm đương ~~

☆ mỗi ngày buổi sáng 8 giờ hoặc là buổi tối 6 giờ rưỡi đổi mới, mặt khác thời gian thuộc về bắt trùng sửa chữa, có thể không cần để ý tới, có đặc biệt tình huống ta sẽ trước tiên thông tri.

☆ tác giả trình độ phát huy không ổn định, thỉnh các vị bằng hữu nhiều đảm đương, văn minh xem văn.

☆ bởi vì bổn văn đề cập bản quyền vấn đề, sẽ không nhập V, cho nên các bằng hữu có thể vui sướng nhìn đến đế.

☆ lại lần nữa nói rõ; người đọc bằng hữu nếu có ý kiến gì hoặc là ý tưởng đều có thể nhắn lại nói cho ta, bất quá còn thỉnh các vị chú ý văn minh dùng từ.
Cám ơn đại gia ~~~

(PS: Có khất nợ chương các ngươi có thể ghi tạc tiểu sách vở thượng, ta sẽ một bút một bút tìm các ngươi trả hết tích *︶*)

Tag: Võ hiệp, Phim Hồng Kông, Ngọt văn, Mau xuyên

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Phong Vô ┃ vai phụ: Ca ca, Mã Văn Tài, Tái Hoa Đà, Hướng Vũ, Tần Minh, Daigo, Trương Nghệ Hưng, Tiếu Nại, Nhị Nguyệt Hồng, Trương Khải Sơn từ từ không đếm được ┃ cái khác: Tổng điện ảnh

Nguồn: Tấn Giang

  • generalfiction
  • ngontinh
  • đồngnhân