[HP - Edit] Sổ tay nuôi nấng giáo sư (Tạm ngưng)

[HP - Edit] Sổ tay nuôi nấng giáo sư (Tạm ngưng)

2.7K Reads 262 Votes 16 Part Story
phong hải kim băng By phonghaikimbang Updated Jun 03, 2019

HP Sổ tay nuôi nấng giáo sư

Tác giả: Cổ Phán Nhược Thiển

Editor: phong hải kim băng

Văn án:

Một ngày nào đó, Harry nhận được một phần thưởng đến mức kinh hỉ ngoài ý muốn, tặng kèm một phần bản thuyết minh cách sử dụng, nội dung cụ thể như sau:

    Bản sản phẩm là kết quả của ma pháp cùng Muggle khoa học kĩ thuật kết hợp với nhau, sau khi thức tỉnh sẽ có được nhân loại toàn bộ đặc thù. Cho nên mong kí chủ đúng lúc đối bản sản phẩm tiến hành ăn uống, vệ sinh thân thể, mà còn chính xác nghỉ ngơi thời gian (chính xác sổ tay nuôi nấng xem phụ 1).
    Bản sản phẩm ở chung hình thức chia làm: đơn giản, trung bình, cao, khó có thể bị phá hủy năm loại hình thức, một khi tuyển định trong vòng 3 ngày không cách sửa chữa (khó khăn mô tả và sửa chữa phương thức xem phụ 2)
    Bản sản phẩm dựa theo nguyên hình tính cách nhân vật tạo ra, kỹ năng độc mồm độc miệng ở mức cao nhất. Nếu trong quá trình ở chung phát hiện sản phẩm đột nhiên xuất hiện ôn nhu, hiền lành, hữu hảo chờ chính diện cảm xúc, yêu cầu kí chủ lập tức liên hệ bằng con cú mèo tới phòng thí nghiệm M&W (liên hệ người và địa chỉ xem phụ 3).

...

Yours faithfully, (PHKB: cảm thấy mình không nên dịch sang tiếng việt, thấy nó kì kì)

Phòng thí nghiệm M&W

Lời tác giả: truyện này là đột phát ý tưởng văn hậu chiến ~~~ hoan nghênh nhảy hố.

Nhân vật chính: Harry Potter, Severus Snape.

Phối hợp diễn: Teddy, người trong Hogwarts,...


Lời của editor: đây là lần đầu tiên mình edit, mong mọi người có thể giúp đỡ cho con bé nghiệp dư này ạ. Cảm ơn mọi người rất nhiều!!! Chúc mọi n