Thay Gả Ma Đế Sủng Cơ - Lục Y - Xuyên Không - Full

Thay Gả Ma Đế Sủng Cơ - Lục Y - Xuyên Không - Full

58.4K Reads 428 Votes 5 Part Story
Gà By ga3by1102 Completed

VĂN ÁN:
Hắn là thế nhân nghe tin đã sợ mất mật ma đế, cũng không dễ dàng xuất thủ, nếu không tất kiến huyết quang, làm cho người ta không hàn mà túc. Nhưng mà hắn cũng là đương kim công nhận ngốc vương, chỉ số thông minh giống như mười tuổi hài đồng, thiên chân rực rỡ, mỗi ngày ngây ngốc si ngốc. Rốt cuộc người nào mới là chân chính hắn? Nàng chính là dị thế nhất lũ u hồn, cùng hắn là hai cái bất đồng thế giới nhân, lại bởi vì một hồi âm mưu, thành hắn thay gả tân nương. Gả liền gả đi, dù sao đều là sống, gả cho một cái ngốc tử có lẽ so với làm một cái tẫn chịu nhân khi dễ thứ xuất nữ tốt nhiều lắm, ít nhất cũng có thể hỗn cái Vương phi đảm đương làm. Khả hết thảy tựa hồ cũng không là nàng nghĩ đến như vậy tốt đẹp. 

Tân hôn ngày đầu tiên: “Nương tử, người ta nói vợ chồng ngủ yếu cởi quần áo, ta đã muốn thoát, ngươi vì cái gì không thoát?” “Bởi vì ta lười động thủ thoát.” “Nga, ta đây giúp ngươi thoát.” “......” 

Tân hôn ngày hôm sau: “Nương tử, người ta nói vợ chồng yếu sinh hoạt vợ chồng, cái gì kêu sinh hoạt vợ chồng?” “Ở trong phòng hành tẩu đã kêu sinh hoạt vợ chồng.” “Nga, chúng ta đây cùng nhau sinh hoạt vợ chồng.” “......” 

Tân hôn ngày thứ ba: “Nương tử, người ta nói vợ chồng yếu sinh oa nhi, ta muốn như thế nào làm tài năng sinh oa nhi?” “Đi tìm độ nương.” “Nga, độ nương ở nơi nào?” “......” Quả nhiên là cái ngốc tử, bất quá cùng như vậy đáng yêu lại tuấn tú ngốc tử cùng nhau sống, kỳ thật cũng man tốt.

TnhLThi TnhLThi Jul 18, 2016
Đọc hơi khó hiểu một chút nhưng rất hay , cảm ơn tg nhiều nhé!
quynhtraqdk2016 quynhtraqdk2016 Apr 05, 2016
AAAAAA!!! Tức chết ta rồi!!!!!! Tên nam chính chó má!!!!! ĐM
minhthu0167 minhthu0167 Feb 26, 2016
Cảm thấy nam9 rất là cần ăn đòn nha, khổ nữ9 ghê thân thể yếu đuối quá