Dòng chính phi không bằng đẹp thiếp (XK, điền văn)

Dòng chính phi không bằng đẹp thiếp (XK, điền văn)

142K Reads 677 Votes 4 Part Story
Tanpopo135 By Tanpopo135 Completed

http://www.tangthuvien.com/forum/showthread.php?t=76224
Xuyên qua? !

Nhưng lại biến thành Nam Dương Vương chánh phi!

Còn là một (cái) không được sủng chánh phi!

Phủ Nam Dương ở bên trong, trắc phi cầm quyền, tiểu thiếp hoành hành ngang ngược, một đám đều bay lên trời! Chánh phi vị, ở to như vậy phủ Nam Dương ở bên trong, cũng chỉ là cái nhìn đẹp mắt vị trí!

Nàng hướng người tới không đáng ta ta không phạm người, khả Nam Dương Vương đẹp thiếp nhóm một đám gạt ra tới cửa cướp bị nàng đùa bỡn trong tay!

Này cũng không nên trách nàng, cuộc sống rất nhàm chán, luôn có người thích khi nàng sinh hoạt vật điều hòa, ai bảo nàng người này từ trước tới nay thích giúp người làm niềm vui đâu!

Hơn nữa, còn là một (cái) thương hương tiếc ngọc chủ, haiz, thịnh tình không thể chối từ, ... Chỉ có thể miễn miễn cường cường đem các nàng cho rằng con kiến nhỏ một đám dẫm xuống ngoạn đi!

YD(dâm đãng)! Ngươi vương gia nguyện ý có bao nhiêu thiếp đều được! Đừng tưởng rằng cô nãi nãi không có chuyện gì đi ghen! Thật sự không được thống khoái chút, đừng cằn nhằn, cho nàng nhất tờ hưu thư! Từ nay về sau riêng từng người tiêu dao.

  • tanpopo
Nếu ko có hai nam phụ sạch thì chắc truyện cũng ổn lắm nam chính cũng đc, coi như là nam cường nữ cường nhưng chỉ đc nửa mùa. Dạo này khó tính quá rồi, đáng giá cá nhân chắc để 5/10 :3
Sao ch nào cũng cốt ch này vậy trời lúc mới xuyên không  n9 dận lòng k iu nam 9 k dây dưa rễ má gét cay gét đắng. Ghê tổm giống đực sao lại cái iu do n9 vô sỉ theo đuổi
TrangCas TrangCas Sep 09, 2017
Chắc ng dịch k lầm đâu nhỉ? "Hot girl"? 😂 mẹ ơi! Đọc đến đây đau cả ruột
NiNguyen1307 NiNguyen1307 Nov 06, 2017
Truyện tự sướng  nhiều, đến đâu ng ta yêu đến đó. Nam 9 si tình, nhưng công nhận có 1 số tình huống giải quyết khá hay. Hồi xưa cho 7/10 giờ nghĩ lại chắc 5 điểm, vừa đủ điểm đậu. :))
TrangCas TrangCas Sep 09, 2017
Vc hot girl 😂😂😂 ta đọc thấy chắc đây la nguyên văn của tgia r
LinhAnh508 LinhAnh508 Feb 22, 2017
Đhs trắc phi lại mời đc vương phi đi uống trà 😏 đọc đến ms đoạn thấy del logic nên bỏ luôn 😏