Trúc Mã là Sói - Mèo lười ngủ ngày

Trúc Mã là Sói - Mèo lười ngủ ngày

105K Reads 455 Votes 3 Part Story
miukute By miukute Completed

Giới thiệu: 
Nhan Tiếu: Cung Ma Kết, 24 tuổi, là cô gái có vẻ điềm đạm nhưng nội tâm rất mãnh liệt. Rất khó gửi gắm trái tim cho ai, nhưng đã gửi gắm rồi thì không rút lại. Đằng sau 100% lý trí là 200% cảm tính, sống nội tâm nhưng rất "thâm nho", thích giả nai. Thần tượng tôn sùng nhất là Steven Paul Bobs.
Nhan tiếu là sinh viên giỏi của trường, thời còn đi học được bạn bè gọi là "thư viện di động", có bản lĩnh chỉ cần đọc lướt qua là ghi nhớ. Là người tốt bụng, chính trực, ... và ngờ nghệch lại hay quên.Đằng sau chỉ số IQ cao là sự vụng về trong cách đối nhân xử thế, thường bị đồng nghiệp chê cười mà không biết, kỹ năng sống là số âm, khả năng tề gia nội trợ là cực kém (vậy mà câu được anh soái ca thấy ớn). Nói như trúc mã Văn Dịch thì: Làm việc có thể quên ngủ, đi chơi điện tử có thể quên ăn, quan hệ với mọi người thì quên mang theo cái đầu. 
Hồi nhỏ có quan hệ mờ ám với Văn Dịch, sau bị lừa kết hôn.

Văn Dịch: Tinh ranh, gian xảo, thâm nho. Bề ngoài xởi lởi, hiếu độnt, thích trêu chọc con gái, là chàng trai sống rất vui vẻ và yêu đời. Nhưng đắng sau vẻ rạng rỡ là trái tim nhạy cảm, biết quan tâm. Xuất thân trong 1 gia đình gia giáo (nhưng anh rất ma giáo ^^), ông ngoại là học giả nổi tiếng trong giới học thuật, cha mẹ theo sự nghiệp nghiên cứu sống ở nước ngoài còn Văn Dịch sống với ông ngoại - Giáo sư Văn nuôi dạy từ nhỏ. 
Say khi từ bỏ cuộc sống ở nước ngoài trở về nước. Văn Dịch một lòng một dạ mở công ty và theo đuổi Nhan Tiếu (sự nghiệp cả đời của anh í đó)

anh333 anh333 Mar 06
Mọe. Vừa đc tiền vừa đc vợ thanh mai. Lời v còn gì. 😂
anh333 anh333 Mar 06
Đã tưởng tượng ra đoạn mở cửa bay vào. 😂
wangzi1992 wangzi1992 Jan 20, 2016
Bà này chắc là nữ chính ngôn tình dễ đổ nhất trong các truyện từng đọc -_- cứ gặp zai đẹp, nhiều tiền, chu đáo tí là siêu lòng. Haizzz
cherryhoangmai cherryhoangmai Sep 22, 2013
minh thic truyen cua meo luoi ngu ngay!!!!!!!!!!!!!!!!!! i very like
miukute miukute Aug 24, 2012
@lehanghp311 tùy thôi bạn, mỗi người 1 cảm nhaajn
miukute miukute May 14, 2012
@Meo_xu sắp full a. Hôm nay mất điện cả ngày, hức. 
               Truyện này buồn cười, thấy yêu nghiệt biến thái quá