Thiếu Nữ Toàn Phong [ trọn bộ 4 cuốn ] đã hoàn tất ^.^

Thiếu Nữ Toàn Phong [ trọn bộ 4 cuốn ] đã hoàn tất ^.^

403K Reads 4.6K Votes 22 Part Story
Miu mymy By miumymy Completed

Quyển 1 : Ánh sáng ban mai

Chương 1 :

"Nó vẫn dám vác mặt tới kìa!""Đồ mặt dày, nếu tao là nó, tao đã đào lỗ chôn cái bản mặt đó đi cho rồi.""Kìa, nó ra rồi.""Mong nó đừng đến chỗ tao!""Việc gì phải sợ! Nếu nó dám đến, tao đá bay cho coi!"Trong ánh nắng đầu xuân, một đám đệ tử vận võ phục trắng của võ quán Toàn Thắng đang đứng tụ tập bàn tán, những con mắt hằn học, khinh khỉnh nhìn chằm chằm vào một cô bé khoảng mười bốn tuổi đang đi đến.Mình phải ra, mình không làm gì sai, tại sao lại không dám ra?!Nếu hôm nay không ra, chứng tỏ mình tâm địa xấu, thừa nhận mình thua sao!Nhưng, mình không sai!Bách Thảo cắn chặt môi, ngẩng cao đầu, thẳng người đi đến giữa sân võ quán, hai tay nắm chặt, cứ nghe thấy kẻ nào chửi mình, cô lập tức trợn mắt nhìn thẳng vào mặt kẻ đó, khiến kẻ này lập tức ngậm miệng.Im phăng phắc.Cô ngẩng đầu rất cao, đứng vào cuối hàng, mọi người xung quanh tự động nhích ra xa để cô đứng một mình."Thích Bách Thảo! Cô tưởng bọn tôi...

thanhha1257 thanhha1257 Oct 08, 2016
- Tôi không đồng ý cách viết truyện của bạn đâu nhé. Tôi đọc tới quyển 4 mà thiếu mấy chương, bạn bắt tôi phải đi vào wed khác để đọc những chương k có đấy.  rất khó chịu. ngay đầu quyển 4 đã bị mất chương 1,2 rồi.
giahaan giahaan Jul 22, 2016
Đuổi ngta đi mà sau này còn muốn kiếm lời. Sao mà dễ nghe vậy.
hoxinh hoxinh Jun 13, 2016
Sao ko giống với phim nhỉ mình thấy xem phim hay hơn nhiều
Muthi4 Muthi4 Jan 09, 2016
nhược bạch còn nhàm hơn cả sơ nguyên. này nói nhiều về nhược bạch cái
mai_mai_3333 mai_mai_3333 Jan 06, 2016
Mình xin nói thẳng nha. Tr nó làm sao ấy, lời văn và câch diễn đạt ko đc lưu loát, từ đoạn đầu đã có vấn đề rồi. Xem phim vẫn hay hơn nhìu, tuy mình ko phải cuồng si phim đó, nh vẫn phải nói.
Boo_Mum_Mim Boo_Mum_Mim Aug 02, 2015
mk đọc mấy đoạn đầu chả hiểu j, toàn bị thiếu thôi.