Thái tử phi thăng chức ký (Full)

Thái tử phi thăng chức ký (Full)

195K Reads 1.7K Votes 4 Part Story
Mặc Tử Vũ By decembersnowflakes Completed

Ai mà chẳng biết Thái tử Phi là nghề khó làm nhất trên đời:

Thứ nhất, con đường thăng quan tiến chức không lấy gì làm tốt đẹp. Từ Thái Tử Phi, lên Hoàng Hậu, rồi lên Thái Hậu, đúng là khó chẳng khác gì lên trời! Bạn đã bao giờ thấy một thái tử phi chịu đựng được cho đến lúc lên ngôi thái hậu chưa?

Thứ hai, lao động không có bảo đảm, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm lúc về hưu, bảo hiểm ốm đau lẫn các loại tích lũy khác đều không có, lúc nào cũng có thể bị thôi việc, hơn nữa còn không cho tìm việc khác.

Thứ ba, tính chất công việc nguy hiểm, bất kỳ lúc nào cũng có khả năng mất mạng. Nếu thái tử không được làm hoàng đế, thái tử phi đương nhiên cũng chịu phận đen theo thái tử; nếu thái tử lên làm hoàng đế, vậy thì lại càng phải chú ý đề phòng với sự rủi ro của chính mình.

Thứ tư, đây lại là công việc có tính chất kiêm nhiệm, tuy cường độ lao động không lớn lắm, nhưng đối tượng phục vụ thì… Haizz!

Tóm lại, cái việc làm Thái tử Phi này thực sự không phải loại nghề nghiệp tốt đẹp gì, không tiền đồ, áp lực lớn, cạnh tranh khốc liệt… Điểm tốt duy nhất có lẽ chỉ là môi trường làm việc tốt, đến đâu cũng có thể dưỡng mắt bằng vô số người đẹp.

Đã xem film nhưng giờ đọc mới thấy là truyện còn hài hước hơn 😂😂😂
- Nam Thần xem ra may mắn hơn chị, ít nhất cũng có anh chồng ' yêu ' giúp đỡ. Còn Bạch liên bông gì đó thì quá giống rồi
Không được nha. Đoạn giới thiệu bị mất một đoạn rồi. Độc giả sẽ không cảm nhận 100% nội dung truyện.
NguyetBui84 NguyetBui84 Jul 25, 2017
Tết đã là xuân về, mà cấm cung đến 3 tháng nữa tức là hết xuân sang hạ chớ🤣
QuynhAnhHoang514 QuynhAnhHoang514 Nov 19, 2017
Đọc lần thứ 2,truyện hay,người dịch quá giỏi
baylanmotdem baylanmotdem Nov 30, 2016
Nghe mà rớt nước mắt, có người đồng cảm rồi