(Hồng lâu đồng nhân) Thế gia tử đích hồng lâu sinh nhai - Mộc Ly

(Hồng lâu đồng nhân) Thế gia tử đích hồng lâu sinh nhai - Mộc Ly

2.6K Reads 38 Votes 5 Part Story
Hàn Hạ Nguyệt By hanxiayue2012 Completed

Tấn giang VIP2014. 1. 20 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 107,547,704

Cổ trang – Trạch đấu – Cung đấu – 1×1 – HE

Văn án:

Giả Châu sẽ bối ngàn tự văn, ân, thực hảo. Cái gì? Giả Hồ liên thanh luật vỡ lòng đều học xong? Cổ đại thiện tỏ vẻ, lão Đại a, tuy rằng ngươi không đứng đắn, nhưng là dưỡng nhi tử vẫn là rất có một tay.

Giả gia tuy rằng bắt đầu xuống dốc, nhưng là này Giả Hồ vẫn là rất có tiền đồ. Những người đứng xem tán thưởng hoàn, lại bắt đầu quở trách, cùng là người đọc sách, một phủ ra tới, như thế nào Giả Chính Nhị lão gia liền như vậy không biết đích trường, đường hoàng sẽ ngụ ở Vinh Hi đường trong?

Giả lão thái quân bất công tiểu tôn tử, Giả Hồ tỏ vẻ, bảo ngọc xác thực đáng yêu, thực đáng giá lão thái thái đau sủng. Thân hữu khinh thường, ngươi năm đó này tuổi, đã sớm tài danh lan xa, như thế như vậy vô tri tiểu nhi, đúng là quý phủ phượng hoàng viên, Hồ huynh đệ, ngươi chính là chịu khổ…

Âm mưu nào có dương mưu tới thống khoái? Đương Giả Hồ một thân quang mang chói mắt, ai đều che không trụ, đó là này Vinh Quốc phủ trong trưởng ấu không phân, còn có thể ngăn chặn nhận thức người phê phán miệng? Xuất từ thế gia đại tộc cuối cùng quy củ Giả Hồ tỏ vẻ, sở hữu không quy củ, phải toàn bộ tiêu diệt!

No comments listed yet.