Cực Phẩm Tài Tuấn full

Cực Phẩm Tài Tuấn full

46K Reads 284 Votes 6 Part Story
Phong Tử By pykarai Completed

Một anh chàng người hiện đại cực kỳ bình thường nhập hồn vào một đại tài tử hào môn Đường Kính Chi, nhưng y khóc không ra nước mắt, vì tên công tử này người mang bệnh nặng, trước đó không lâu còn hộc ra ba đấu máu. Dù y có một thê tứ thiếp xinh như hoa như ngọc nhưng y chỉ có thể trơ mắt nhìn ...
Trên có lão thái quân cần hiếu thuận, dưới có cháu nhỏ phải nuôi dưỡng, ở giữa còn có đại tẩu gúa bụa phải ... đó là đại tẩu mà! không thể được.
Nhưng lão thái quân cưỡng ép, y phải làm sao đây?
Bốn tiểu thiếp mỗi người một vẻ, Sương Nhi kiêu sa, Nhu Nhi hiền dịu, Uyển Nhi đoan trang, Ngọc Nhi hiếu thắng … làm sao để chiếm trọn trái tim các nàng?

  DuyTuanDang DuyTuanDang Jun 07
  Thực tế trắng và đen là hai màu cơ bản , dc sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thời trang , ngoài ra màu đen và trắng còn tượng trưng cho quý phái , sang trọng , trong sáng và ngay thơ .
  Mình có thắc mắc là ngày xưa ở lâm phủ 2 mẹ con lâm úc hương bị chính thê khi dễ thì phải thông cảm cho tiểu thiếp chứ
  chessset chessset May 31
  Nam 9 chẳng có định lực gì cả! Thấy gái thì ngơ người, nhìn chằm chằm vào người ta chẳng có chút khí khái của người đứng đầu gì toàn bị người phụ nữ của mình leo lên đầu và chẳng coi trọng bản thân mà vẫn chịu đc ...!!!!
  SocbeoNguyen SocbeoNguyen Jul 29, 2016
  Nhân vật chính ham gái thái quá ! trẻ không tha già không thương , chị dâu, em vợ rồi đến hoàng thái hậu hơn chục lever cũng sơi. Mà vợ thì đã 1 bầy rồi... Nhiều vợ phong lưu cũng hay nhưng bác nhân vật chính này ăn tạp vãi
  bochau bochau Mar 18, 2016
  Đọc truyện này mấy chương đầu thấy toàn có hint NTR @@ thằng main thì cứ ngu ngu ngơ ngơ @@ thế này thì chả mấy lại bị con vợ cắm sừng cho coi :))))))))