Tình đãng Liên Y - ssy124

Tình đãng Liên Y - ssy124

16K Reads 89 Votes 2 Part Story
Ya Yuan By hanhjt Completed

~~ Một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng và sâu lắng trong một không gian BT =)) ~~ Bao hàm phụ nữ và huynh muội bất luân chi luyến ~~ Không vui thận nhập!! ~~
Bao gồm: 1 bộ ( cung đình ) + 2( tứ quốc ) + 3( thiên hạ ) + phiên ngoại ( Thanh Diệc phiên ngoại )
【 văn án 】
Tiểu nha đầu xuyên qua đến thế giới khác, sau đó đối chính mình thân ca ca nhất kiến chung tình, lúc ấy nàng là nghĩ như vậy , loại này tuyệt sắc là ca ca ta? Không có được hay không, rất đáng tiếc , nước phù sa không lưu ngoại nhân điền a. Kết quả mặt sau nàng vừa buồn kịch phát hiện, chính mình thế nhưng bị chính mình lão cha mị lực sở dụ dỗ , vậy phải làm sao bây giờ? Hai bên đều là dễ nhìn, trong lòng bàn tay mu bàn tay đều là thịt, cũng không thể được hai cái đều tuyển a? Ngay tại nàng suy nghĩ khổ tưởng, thế khó xử thời điểm, thế nhưng phát hiện chính mình mang thai , vì thế, nàng cắn tay nhỏ bé quyên rơi lệ đầy mặt đối với tuyệt sắc hoàng huynh nói, hoàng huynh, đứa nhỏ không phải của ngươi, là phụ vương . . . .
Một cái nữ tử xuyên qua đến dị thế vương triều, yêu thượng chính mình ca ca chuyện xưa.
Trong đó mỹ nam vô số, có lãnh tâm lãnh tình bá đạo chuyên chế phụ vương, các vị tuấn mỹ bất phàm lại dị thường xuất sắc các ca ca, còn có mặt than hệ lãnh huyết sát thủ, ôn nhu tao nhã dị quốc rất tử, mãnh liệt cuồng tình dị quốc quân chủ nhóm. . .
Tóm lại cho ngươi xem mắt viễn thị, không thể nào lựa chọn nga ~