Trọng sinh công lược sổ tay - Phù Hoa

Trọng sinh công lược sổ tay - Phù Hoa

55 Reads 1 Vote 1 Part Story
♡  Trà Sữa  ♡ By call_me_Milk Updated Jul 06, 2017

TRỌNG SINH CÔNG LƯỢC SỔ TAY
Tác giả : Phù Hoa
Converter : Anrea96
Editor: Trà Sữa   
___________
Lâu lắm rùi mới ngoi lên... Lần đầu edit truyện... Biết truyện sẽ không hợp khẩu vị nhẹ nhàng, sâu sắc của Dao tỷ... QAQ Nhưng mà hết truyện hay cho muội edit rùi a!!! 
___________
Dành tặng Dao tỷ @Dao_BNH <3 
___________
Văn án: 
Do tác giả viết văn án chẳng khác nào mục lục giới thiệu nhân vật nên tớ mạn phép viết lại văn án mới dựa theo nội dung văn án cũ và nội dung của truyện.

[ Mỗi câu chuyện một sự việc, từng câu chuyện một lại có những nhân vật chính riêng, trọng sinh, ngọt văn, với thể loại hiện đại, cổ đại, mạt thế, Viễn Cổ, tây huyễn. Mau mau đọc xem, đây chính là tuyển tập những câu chuyện trọng sinh.]

Trọng sinh hiện đại: Đường đường một vị đại tiểu thư con nhà giàu có được cưng chiều đến cao ngạo, cuối cùng bị chính người chồng kết tóc se tơ phản bội, không những có con riêng với nhân tình mà còn hại cô tới mức mất mạng. Oán hận dày đặc, trọng sinh sống lại lần nữa. Kiếp này, Thường Mạn Tinh cô sẽ đòi lại từng chút từng chút một.

Trọng sinh thời Viễn Cổ(*): Nàng xuyên không biến thành một cái cây mềm oặt thời Viễn Cổ còn hắn lại là một tên Viễn Cổ ác điểu đơn thuần ngốc nghếch.
(*)thời Viễn Cổ: là cái thời hồng hoang, có thần có thú, vân vân và mây mây.

.... Và một loạt các câu chuyện trọng sinh khác, vì quá dài nên không thể type hết được.

___________________
Dành tặng Dao tỷ @Dao_BNH <3

  • thankyou
  • trasua
  • trongsinh