Trọng sinh chi bạo phát hộ - Tử Sắc Mộc Ốc

Trọng sinh chi bạo phát hộ - Tử Sắc Mộc Ốc

25.5K Reads 179 Votes 4 Part Story
Hàn Hạ Nguyệt By hanxiayue2012 Updated Jan 04, 2014

Liên thành VIP bốn sao kết thúc

Trọng sinh – Hiện đại – Hào môn – Trả thù – Cường cường – 1X1 – HE

Văn án:

【 cường cường, đô thị hào môn 】

【 mặt than muộn tao độc mồm độc miệng hào môn thiếu gia VS bình tĩnh phúc hắc lạnh lùng thiếu niên 】

Mộ Tiếu Vân chết, nhận tặc làm mẫu sống mười lăm năm không nói, tình nhân cùng huynh đệ còn nằm ở trên một cái giường làm chuyện đó nhi, chính là hắn không đợi đến báo thù, đã bị xe đụng chết.

Vì thế Mộ Tiếu Vân lại sống, về tới mười lăm năm trước. Mộ Tiếu Vân vĩnh viễn sẽ không bao giờ quên, hôm nay, là hắn sinh mẫu ngày giỗ.

loran900 loran900 Nov 18, 2015
Nc thụ này là kiểu nữ vương, bàn tay vàng r vạn nhân mê thụ, đứa nào đối nghịch vs a là dù phạm sai rất nhỏ thôi cũng thành tội ác tày đình
phun-tao-de phun-tao-de Dec 30, 2014
Cái danh thiên tài của thụ ko xứng với thực, có vẻ kệch cỡm, bài diễn thuyết  trước toàn trường cũng toàn khoe khoang mình quen bạn giàu có, thế lực. Hơn nữa tg tả thụ cao vời quá, mười mấy tuổi mà mị lực gì!
phun-tao-de phun-tao-de Dec 30, 2014
Ờ...tg tả tiểu tam, tuy phá hạnh phúc gia đình người khác, có tâm kế, giỏi diễn kịch, nhưng cũng ko đến nỗi chán ghét như nhiều truyện khác. Ko có thằng bố ham đồ tươi thì cũng chả có chuyện gì.
phun-tao-de phun-tao-de Dec 30, 2014
Hự, chỉ 1 câu đơn giản thế chỗ nào nhìn ra nhân tài nha?= =
phun-tao-de phun-tao-de Dec 30, 2014
Ko ưa thụ trong này. Cảm giác bạn ấy kiêu kiêu, đỏng đảnh, ưm...cả cách bạn ấy vờn bạn công cũng rất nương khi so vs thụ trong Du nhiên trọng sinh.
TieuMa TieuMa Nov 21, 2014
Tác giả định viết tình yêu sét đánh ~~~~ mới gặp có 1 ngày mà a công bị bịnh luyến đồg, hình như tâm lý nv k thích hợp cho lắm